Sốc với clip nữ sinh đánh bạn vì ghen

4
(TNO) Sáng nay (4.10), ông Lê Bá Thiềm, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) xác nhận hai “nhân vật chính” trong video clip "nữ sinh đánh ghen" đăng tải trên YouTube những ngày qua đúng là nữ sinh trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

>> Đánh bạn, quay clip, 2 nữ sinh bị buộc thôi học 1 năm

Nữ sinh Hà Tĩnh đánh bạn vì ghen 1
Nữ sinh đánh nhau vì ghen? - Ảnh chụp lại từ clip đăng tải trên YouTube

Sáng 4.10, trao đổi với Thanh Niên Online, ông Lê Bá Thiềm cho biết: “Sau khi xem video clip đăng tải trên mạng và qua tìm hiểu thông tin ban đầu thì chúng tôi xác nhận nữ sinh bị đánh trong vụ việc là một học sinh của Trường THPT Hồng Lĩnh, người đánh bạn là học sinh của Trường THPT Hồng Lam. Hai trường này đều đóng trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh”.

Ông Trần Thủy Hồng, Trưởng công an thị xã Hồng Lĩnh, cho biết cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, video clip trên có độ dài gần 9 phút, đăng tải trên YouTube, quay cảnh một nữ sinh tóc ngắn, mặc áo trắng, văng tục chửi thề rồi xông vào túm tóc đánh tới tấp vào mặt một nữ sinh khác, xung quanh là nhiều nam sinh đứng nhìn.

Trong clip, một số nam sinh đã can ngăn, nhưng nữ sinh mặc áo trắng vẫn không buông tha, tiếp tục tấn công vào mặt bạn và nói: “Tau ghét mi lâu lắm rồi. Hơn nữa là mi tán Tuấn Anh, người yêu tau…”.

Nữ sinh bị đánh ra sức van xin nhưng vẫn bị “ăn đòn” không thương tiếc. 

Nữ sinh Hà Tĩnh đánh bạn vì ghen 2
Bạn nữ tóc ngắn túm tóc, đánh vào mặt bạn - Ảnh chụp lại từ video clip

Video clip này được cho là quay cảnh "đánh ghen" của nữ sinh thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, phản ứng gay gắt.

Nguyên Dũng

>> Nữ sinh đánh nhau
>> Nữ sinh đánh nhau liên tục
>> Nữ sinh đánh nhau rồi dùng điện thoại quay clip
>> Đố kỵ thi sắc đẹp, nữ sinh đánh nhau
>> Nữ sinh đánh nhau đang thành “dịch”
>> Kỷ luật nữ sinh đánh nhau, đưa clip lên mạng
>> Nữ sinh đánh nhau tập thể rồi tung clip lên mạng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Minh

Anh Minh

Hãy truy tố với tội cố ý gây thương tích. Dẹp cái vụ cảnh cáo đuổi học đi vì thành phần này cũng chẳng quan tâm mấy đến việc có đi học hay không.
hoàng phong nhi

hoàng phong nhi

Đã xãy ra nhiều vụ học sinh đánh nhau vì "ghen" không lẽ chúng ta khộng còn biện pháp nào để ngăn ngừa, trừng trị loại người như thế sao? Không thể nhân nhượng hoặc nhân đạo để trở thành tiền lệ "cứ đánh bất quá bị phạt cảnh cáo hoặc phạt hành chánh" thôi chứ gì, phải truy tố, đưa vào những trung tâm quản lý, giáo dục thành phần gây rối, làm mất trật tư, đạo đức như trên
jocelyn thiennhi

jocelyn thiennhi

Chỉ biết nói 4 chữ "con gái thời nay"
H-V-H

H-V-H

Tại sao lại phạt những học sinh quay clip, nếu không có những clip này thì nhà trường có biết được những việc như vậy hay không? Hay là sợ dư luận biết được thì các thầy cô và hiệu trưởng sẽ bị kỷ luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU