Sinh viên ĐH Đà Nẵng đi học trở lại từ ngày 1.3

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 24.2, ĐH Đà Nẵng chính thức thông tin đến các trường đại học thành viên và đơn vị trực thuộc chuẩn bị và đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 để sinh viên đi học lại từ ngày 1.3.
Sinh viên ĐH Đà Nẵng bắt đầu học tập trung trở lại từ 1.3 /// AN DY Sinh viên ĐH Đà Nẵng bắt đầu học tập trung trở lại từ 1.3 - AN DY
Sinh viên ĐH Đà Nẵng bắt đầu học tập trung trở lại từ 1.3
AN DY
Cụ thể, ĐH Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị thành viên chuẩn bị đầy đủ những điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 để sinh viên quay lại học tập.
Ngoài ra, ĐH Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị tiếp tục tạm dừng, không tổ chức các hoạt động, sự kiện tập trung đông người nếu không thật sự cần thiết. Đối với các sự kiện tập trung đông người phải đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định như: Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, khai báo y tế. Khuyến khích triển khai các hình thức làm việc trực tuyến một cách phù hợp, hiệu quả.

Covid-19 dần ổn, học sinh TP.HCM đi học trở lại vào ngày 1.3

ĐH Đà Nẵng cũng yêu cầu các cán bộ, viên chức và sinh viên tuyệt đối không chủ quan và tự giác, nghiêm túc, trách nhiệm thực hiện việc phòng, chống Covid-19 theo quy định, thực hiện nguyên tắc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐH Đà Nẵng - cho biết đã yêu cầu cán bộ và sinh viên thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế toàn dân theo đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt là các cán bộ, giảng viên, sinh viên ngoại tỉnh trở lại Đà Nẵng sau kỳ nghỉ dài dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu không tự giác khai báo, khai báo không trung thực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU