Ra mắt trường mầm non song ngữ ILO Academy ứng dụng tinh hoa giáo dục Phần Lan

0
ILA chính thức ra mắt trường mầm non song ngữ ILO Academy tại 380 Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp, TP.HCM trong ngày 6.6.2020.
Trường có lối thiết kế tối giản, kích thích sự sáng tạo và tình yêu thiên nhiên của học sinh Trường có lối thiết kế tối giản, kích thích sự sáng tạo và tình yêu thiên nhiên của học sinh
Trường có lối thiết kế tối giản, kích thích sự sáng tạo và tình yêu thiên nhiên của học sinh
Chương trình giáo dục của ILO dành cho trẻ từ 3-6 tuổi, là sự kết hợp trọn vẹn tinh hoa giáo dục mầm non Phần Lan cùng năng lực thấu hiểu trẻ em và xã hội Việt Nam từ kinh nghiệm 20 năm của ILA, để đào tạo nên thế hệ trẻ hiểu rõ giá trị bản thân và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.
Khuôn viên trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ hoạt động trong nhà và ngoài trời, gồm lớp học, nhà ăn, phòng tưởng tượng, khu thể thao, sân nước, khu tủ đồ và vệ sinh cá nhân. Toàn bộ giáo viên được tuyển chọn gắt gao, được đào tạo bài bản bởi Đại học Hamk tại Phần Lan.
Mỗi trẻ sẽ được giáo dục theo cách riêng biệt, dựa trên cá tính và năng lực của trẻ thông qua phương pháp Play-based learning (Chơi qua học, học mà chơi).
ILO đã chính thức chiêu sinh và tặng những phần quà giá trị cho phụ huynh khi đăng ký trong tháng 6.2020. Để có thông tin chi tiết về ILO Academy, vui lòng truy cập www.ilo.edu.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU