Quảng Trị: Xuất hiện công văn giả mạo cho nghỉ học đến hết ngày 29.3.

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một công văn đang lan truyền trên mạng xã hội cho học sinh nghỉ học đến ngày 29.3, đã được Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị khẳng định là giả mạo.
Nhiều trường ở Quảng Trị chủ động phun khử trùng phòng học trong thời gian nghỉ
 /// ẢNH: TRẦN CHÁNH Nhiều trường ở Quảng Trị chủ động phun khử trùng phòng học trong thời gian nghỉ - ẢNH: TRẦN CHÁNH
Nhiều trường ở Quảng Trị chủ động phun khử trùng phòng học trong thời gian nghỉ
ẢNH: TRẦN CHÁNH
Ngày 13.3, ông Võ Văn Minh, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT Quảng Trị, cho biết văn bản lan truyền trên mạng xã hội, cho học sinh tỉnh Quảng Trị nghỉ học đến ngày 29.3 vì dịch bệnh Covid-19giả mạo.
Theo đó, hiện trên mạng xã hội đang lan truyền văn bản "hỏa tốc" ký ngày 12.3 của UBND tỉnh Quảng Trị. Theo văn bản này, UBND tỉnh Quảng Trị yêu cầu Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ mầm non, học sinh, học viên trong các cơ sở giáo dục và Trung tâm GDNN-GDTX từ ngày 15.3 đến hết ngày 29.3.
Cũng theo ông Minh, người làm giả văn bản này đã sửa ngày ban hành văn bản và ngày cho học sinh nghỉ học trên CV 503/UBND-VX ngày 20.2.2020 của UBND tỉnh Quảng Trị (ngày cho học sinh nghỉ học là từ ngày 17.2 đến hết ngày 29.2, sửa thành 15.3 đến hết ngày 29.3).
“Hôm nay Sở sẽ trình UBND tỉnh phương án cụ thể cho học sinh nghỉ học hay đi học. Sau khi có công văn chính thức của UBND tỉnh, Sở sẽ có thông báo rộng rãi” ông Minh cho biết thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU