Quảng Bình tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Quảng Bình đã quyết định cho học sinh, học viên trên địa bàn tiếp tục nghỉ học từ ngày 13.4.
Học sinh Trường tiểu học Chu Văn An (Đồng Hới) tham gia hoạt động của trường tại nhà trong thời gian nghỉ học bằng hình thức trực tuyến /// Ảnh: C.T.V Học sinh Trường tiểu học Chu Văn An (Đồng Hới) tham gia hoạt động của trường tại nhà trong thời gian nghỉ học bằng hình thức trực tuyến - Ảnh: C.T.V
Học sinh Trường tiểu học Chu Văn An (Đồng Hới) tham gia hoạt động của trường tại nhà trong thời gian nghỉ học bằng hình thức trực tuyến
Ảnh: C.T.V
Ngày 11.4, đại diện Sở GD-ĐT Quảng Bình cho hay đã có công văn gửi các trưởng phòng GD-ĐT, hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc, giám đốc trung tâm dạy nghề các địa phương và các cơ sở giáo dục trên địa bàn thông báo về việc UBND tỉnh quyết định kéo dài thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.
Theo đó, cho học sinh, học viên toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 13.4 đến khi có thông báo mới.
Sở GD-ĐT Quảng Bình yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp, ngành về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đồng thời hướng dẫn, giao bài, tổ chức cho học sinh, học viên học ở nhà bằng các hình thức phù hợp trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh.
Như Thanh Niên đã thông tin, liên quan đến dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Quảng Bình đã nhiều lần thông báo cho học sinh, học viên nghỉ học; trong lần thông báo gần đây, tỉnh này cho kéo dài thời gian nghỉ học đến hết ngày 12.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Thăng

Hồ Thăng

Với tình hình dịch bệnh như thế này liệu có triển khai được chương trình giáo dục phổ thông mới không? Hay năm tới cứ học theo chương trình cũ cho chắc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU