Quảng Bình lại lùi lịch học, hoãn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND tỉnh Quảng Bình quyết định kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, học viên đến hết ngày 29.3 để phòng chống dịch Covid-19.
Học sinh Trường THCS và THPT Hóa Tiến (H.Minh Hóa) được giáo viên nhà trường đến thăm và hướng dẫn học bài tại nhà /// Ảnh: Hoàng Hải Học sinh Trường THCS và THPT Hóa Tiến (H.Minh Hóa) được giáo viên nhà trường đến thăm và hướng dẫn học bài tại nhà - Ảnh: Hoàng Hải
Học sinh Trường THCS và THPT Hóa Tiến (H.Minh Hóa) được giáo viên nhà trường đến thăm và hướng dẫn học bài tại nhà
Ảnh: Hoàng Hải
Ngày 18.3, UBND tỉnh Quảng Bình đã có thông báo mới về việc cho học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học và hoãn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ 15 để phòng, chống Covid-19.
Theo đó, căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh, xét đề nghị của Sở GD-ĐT và được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Bình quyết định kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, học viên đến hết ngày 29.3; đồng thời, UBND tỉnh cũng quyết định hoãn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ 15 cho đến khi có kế hoạch, thông báo mới.
Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên Quảng Bình đã nhiều lần dời lịch học. Lần thông báo lùi thời gian nghỉ học gần nhất của UBND tỉnh Quảng Bình là vào ngày 12.3 với lịch nghỉ đến hết ngày 22.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU