Phụ huynh tiếp xúc trực tiếp F1 tại Hải Dương, cách ly một lớp học

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trường THPT ở TP.HCM phải cách ly một lớp học vì phụ huynh có con học trong lớp này tiếp xúc trực tiếp với ca F1 tại Hải Dương.
Trường THPT Nguyễn Du, Q.10, TP.HCM xịt khử khuẩn toàn trường vào chiều 30.1 /// Thầy Phú cung cấp Trường THPT Nguyễn Du, Q.10, TP.HCM xịt khử khuẩn toàn trường vào chiều 30.1 - Thầy Phú cung cấp
Trường THPT Nguyễn Du, Q.10, TP.HCM xịt khử khuẩn toàn trường vào chiều 30.1
Thầy Phú cung cấp

Sáng 1.2, thầy Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du, quận 10, TP.HCM, cho hay một phụ huynh của lớp 11A15 (35 HS) đã làm việc chung phòng với một người F1 do đi dự đám cưới ở Hải Dương.

Thầy Phú chia sẻ: "9 giờ 15 phút hôm nay nhà trường đã thông báo cho giáo viên chủ nhiệm biết. Ngoài phụ huynh tiếp xúc với ca F1 tại Hải Dương phải tự cách ly tại nhà, nhà trường đã cho toàn bộ lớp 11A15 nghỉ học, ở nhà học online và xịt khử khuẩn phòng học này. Phụ huynh hãy an tâm, bình tĩnh chúng tôi đang theo sát tình hình của dịch bệnh và chờ sự chỉ đạo của cấp trên. Nếu phụ huynh lớp khác không an tâm hay các em có tâm lý lo sợ thì có thể xin phép giáo viên chủ nhiệm nghỉ ở nhà". 

Đà Nẵng tháo dỡ Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn chi viện cho Hải Dương chống Covid-19

Trước đó, ngày 30.1, Trường THPT Nguyễn Du cũng đã tiến hành xịt khử khuẩn tất cả phòng học của học sinh sau khi các em kết thúc buổi học.
Bên cạnh đó, để phòng ngừa dịch và hạn chế tụ tập đông người, Trường THPT Nguyễn Du cũng đã cho dừng các hoạt động ngoại khóa, vui tết cho học sinh trước khi nghỉ Tết Nguyên đán.
Thầy Phú cũng cho biết thêm, từ khi có dịch, nhà trường đều quán triệt công tác phòng dịch lên hàng đầu. Trường luôn theo dõi sức khỏe học sinh như đo thân nhiệt hằng ngày trong suốt một năm qua. Học sinh vào trường phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn. Những biện pháp này để đề phòng dịch lây lan cho học sinh một cách tốt nhất.

Bản tin Covid-19 ngày 31.1: Nóng bỏng ổ dịch tại Hà Nội, Bình Dương xuất hiện bệnh nhân đầu tiên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU