Phòng chống Covid-19: Đồng Nai cho trẻ mầm non dừng đến trường từ 12.5

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phòng chống Covid-19, Đồng Nai cho trẻ em mầm non dừng đến trường từ ngày 12.5, đối với học sinh phổ thông thì dừng đến trường ngay sau khi thi xong học kỳ 2.
Phụ huynh tập trung đón học sinh tại cổng Trường THCS Trịnh Hoài Đưc (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) vào chiều 10.5 /// Ảnh: Lê Lâm Phụ huynh tập trung đón học sinh tại cổng Trường THCS Trịnh Hoài Đưc (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) vào chiều 10.5 - Ảnh: Lê Lâm
Phụ huynh tập trung đón học sinh tại cổng Trường THCS Trịnh Hoài Đưc (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) vào chiều 10.5
Ảnh: Lê Lâm
Sáng ngày 11.5, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống Covid-19.
Theo đó, đối với bận mầm non thì tạm dừng đến đến trường từ ngày 11.5. đối với học sinh phổ thông thì dừng đến trường ngay sau khi thi xong học kỳ 1, trường nào chưa thi thì nhanh chóng tổ chức để đảm bảo học sinh nghỉ học trước 17.5.
Riêng đối với học sinh lớp 9 và 12, để đảm bảo kì thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT, UBND tỉnh Đồng Nai giao Sở GDĐT chỉ đạo và phê duyệt phương án cụ thể việc tổ chức dạy học trực tiếp hoặc trực tuyến.
Học viên ở các trung tâm khác như Giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp, các trung tâm tin học, ngoại ngữ, kĩ năng sống, tư vấn du học cũng được yêu cầu tạm dừng đến trung tâm để phòng chống Covid-19.

Trưa 11.5: Thêm 16 ca Covid-19 lây nhiễm trong nước ở 5 tỉnh thành

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU