Phát hiện ca dương tính Covid-19, tỉnh Quảng Ngãi cho học sinh nghỉ học

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi phát hiện ca dương tính với Covid-19, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho học sinh nghỉ học, bắt đầu từ 12 giờ ngày 6.5.

Nơi ghi nhận ca dương tính với Covid-19 tại cộng đồng, xã Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi /// Ảnh: P.A Nơi ghi nhận ca dương tính với Covid-19 tại cộng đồng, xã Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi - Ảnh: P.A
Nơi ghi nhận ca dương tính với Covid-19 tại cộng đồng, xã Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi
Ảnh: P.A

Trong cuộc họp khẩn cấp sáng 6.5, ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo ngành giáo dục cho học sinh nghỉ học, bắt đầu từ 12 giờ ngày 6.5 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Sau đó, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi đã ký công văn thông báo đến các trường về việc cho học sinh nghỉ học để phòng dịch Covid-19.

Quyết định được đưa ra ngay sau khi ngành y tế ghi nhận một ca mắc Covid-19 ở xóm Vĩnh Long, thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi.

Ông Hà Hoàng Việt Phương, Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi, cho biết ngay sau khi xác định trường hợp bị dương tính với Covid-19, chính quyền thành phố đã cho học sinh ở xã Tịnh Kỳ nghỉ học ngay trong buổi sáng 6.5.

Trước khi cho học sinh nghỉ học, để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, Sở GD-ĐT Quảng Ngãi đã chỉ đạo các trường học tổ chức kiểm tra cuối học kỳ 2 cho học sinh, hoàn thành trước ngày 12.5, theo phương thức học đến đâu kiểm tra đến đó. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU