Nữ sinh viên Anh đi chân không 2 tuần gây quỹ từ thiện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đi chân không trên bãi biển hay trong công viên là một chuyện, nhưng đi mọi nơi, bao gồm băng qua một thành phố của Anh, trong 2 tuần mà không mang giày dép lại là chuyện khác.

Sinh viên Islander Loz Gallaher  /// Ảnh chụp màn hình báo Jersey Evening Post Sinh viên Islander Loz Gallaher - Ảnh chụp màn hình báo Jersey Evening Post
Sinh viên Islander Loz Gallaher
Ảnh chụp màn hình báo Jersey Evening Post

Nhưng đó là điều mà nữ sinh viên khoa luật người Anh Islander Loz Gallaher, 21 tuổi, đang làm nhằm gây quỹ cho Tổ chức Hy vọng Campuchia (CHO) chuyên hỗ trợ cộng đồng có trụ sở tại thành phố Poipet, thuộc tỉnh Banteay Meanchey.

Tờ Jersey Evening Post ngày 2.4 đưa tin Gallaher bắt đầu thử thách mang tên Barefoot for a Fortnight (Đi chân không trong nửa tháng) vào ngày 20.3 nhằm đóng góp cho CHO, nơi cô tình nguyện làm việc trong 2 năm qua.

Trong những ngày đầu thực hiện thử thách, Gallaher đã đi chân không trong 20 phút đến làng đại học của mình ở thành phố Birmingham. Và kể từ khi về Jersey, nữ sinh viên này đã làm điều tương tự dọc các con đường làng trên đảo này cũng như phố đi bộ và mua sắm King Street nổi tiếng tại đây.

Jersey nằm trong quần đảo Eo biển thuộc Anh, nằm giữa bờ biển phía nam nước này và phía bắc Pháp.

Hiện Gallaher đã quyên góp được 1.407 bảng Anh, gần đạt mục tiêu 2.000 bảng mà cô đang nhắm đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU