Nữ sinh tố thầy giáo sàm sỡ: Yêu cầu sớm giải quyết vụ việc

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến thông tin một giáo viên ở TP.Châu Đốc (An Giang) có hành vi sàm sỡ nữ sinh khi dạy thêm tại nhà riêng, ngày 22.3, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Châu Đốc, cho biết lãnh đạo thành phố đã đề nghị Phòng Giáo dục TP và Ban giám hiệu nhà trường sớm giải quyết vụ việc.
Trước đó, trong tháng 3.2016, trên mạng xã hội có hình ảnh một giáo viên có hành vi sàm sỡ nữ sinh S.T. Giáo viên đó được xác định là D.A.T, dạy Anh văn của Trường THCS Nguyễn Trãi. Hình ảnh này do S.T nhờ bạn học ngồi phía sau chụp lại khi giáo viên T. đang có hành vi sàm sỡ em, bởi việc này liên tục xảy ra nhiều lần. Sau khi hay tin, phụ huynh em S.T. đã đồng ý việc con mình đưa hình ảnh này lên mạng xã hội và sau đó nhà trường đã liên hệ làm việc với phụ huynh em S.T, trong đó có nhắc nhở S.T và phụ huynh không nên tung hình ảnh thầy T. lên Facebook.
Chiều 22.3, chúng tôi liên tục liên hệ với bà Nguyễn Thị Hồng Loan, Trưởng phòng Giáo dục TP.Châu Đốc, nhưng bà Loan không bắt máy. Liên hệ với ông Lý Thanh Tú, Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh An Giang, ông cho biết cho đến đầu giờ chiều nay, vẫn chưa có báo cáo về vụ việc này nên ông chưa nắm rõ. Ông Tú cho biết sẽ kiểm tra lại rồi phản hồi.
Còn ông Trần Quốc Tuấn cho biết UBND TP.Châu Đốc đã yêu cầu Phòng Giáo dục sớm giải quyết vụ việc và báo cáo hướng xử lý, không để môi trường giáo dục bị ảnh hưởng xấu bởi những cá nhân gây ra, làm mất lòng tin đối với xã hội. Nếu quả thật thầy giáo T. vi phạm, Phòng Giáo dục phải xử lý kỷ luật nghiêm, đồng thời luân chuyển thầy T. đi nơi khác; quan tâm và giúp đỡ nữ sinh để em không bị tác động trong vụ này làm ảnh hưởng đến học tập.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dung

dung

người dân không ai muốn đăng hình ảnh xấu lên mạng xã hội nhưng tại sao họ phải đăng ? đó là điều mà các cơ quan quản lý các cá nhân có liên quan đến thông tin cần xem lại cách xử lý trước thông tin của đơn vị, của bản thân mình. Khi thông tin đã đúng, đã rõ thì cần được xử lý một cách đúng pháp luật, có lý có tình, nhanh, chính xác thông tin minh bạch, thì sẽ không bị sóng dư luận còn như xử lý chậm bao che thì đừng trách sao có sóng dư luận, đừng trách sao dân đăng quá nhiều tin lên mạng xã hội để tố cáo.
mr hải

mr hải

tôi nghĩ xử lý nghiêm, đúng như sự việc thì đuổi khỏi ngành giao cho công an xem xét xử lý theo quy định của pháp luật. chứ luân chuyển thì không thể chấp nhận được
huy

huy

vi phạm đạo dc ko thể chấp nhận dv

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU