Nữ sinh Quảng Ninh bị bạn lột đồ, quay clip tung lên Facebook

24 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nữ sinh ở TX.Đông Triều (Quảng Ninh) bị bạn cùng lớp lột đồ, dùng điện thoại quay video clip tung lên mạng xã hội Facebook.
Vụ nữ sinh Đông Triều bị bạn lột đồ, quay clip gây bức xúc trên mạng xã hội /// Ảnh Tuấn Trần Vụ nữ sinh Đông Triều bị bạn lột đồ, quay clip gây bức xúc trên mạng xã hội - Ảnh Tuấn Trần
Vụ nữ sinh Đông Triều bị bạn lột đồ, quay clip gây bức xúc trên mạng xã hội
Ảnh Tuấn Trần
Chiều 17.6, thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa yêu cầu Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên TX.Đông Triều làm rõ vụ việc một nữ sinh của trung tâm này bị bạn cùng lớp lột quần áo, bị quay video clip tung lên mạng xã hội Facebook.
Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook lan truyền nội dung kèm hình ảnh, clip về sự việc một nữ sinh tại Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên TX. Đông Triều bị bạn cùng lớp bắt nạt, xông vào lột sạch quần áo. Nhiều học sinh khác đứng bên ngoài không can ngăn mà còn dùng điện thoại quay clip và tung lên Faebook.
Nữ sinh Quảng Ninh bị bạn lột đồ, quay clip tung lên Facebook - ảnh 1

Nữ sinh bị bạn trong lớp lột quần áo

Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip ghi lại, nữ sinh phản kháng yếu ớt, gào khóc nhưng các bạn không buông tha. Thậm chí, có nam sinh còn dí hẳn điện thoại vào chỗ nhạy cảm để quay.
Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Ninh khẳng định vụ việc trên đúng như những gì mạng xã hội lan truyền. Sở đang phối hợp với UBND TX.Đông Triều xác minh và xử lý nghiêm vụ việc.
“Vụ việc bước đầu được xác định xảy ra vào sáng 16.6, hiện nay phía trung tâm đã mời các học sinh có liên quan để giải trình làm rõ sợ việc. Khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông tin tiếp theo”, vị lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Ninh cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trung

trung

phải có luật đủ mạnh trừng trị thích đáng những kẻ làm nhục người khác !
Dung

Dung

Phải khởi tố tội danh làm nhục người khác để làm gương.
Bui hong Van

Bui hong Van

Chưa đủ tuổi thì không khởi tố được đâu bạn.
Tuấn

Tuấn

Người đủ 16 tuổi thì có thể bị khởi tố nếu vi phạm pháp luật. Ở đây là Trung tâm GDTX thì nhỏ nhất là lớp 10 thì cũng 16 tuổi rồi. Nhưng một số em 15 lẻ nhưng chưa tròn 16 tuổi.
Binh An

Binh An

Cần răn đe tất cả học sinh đã chứng kiến mà không cứu bạn...
Kha Mình

Kha Mình

Làm mạnh tay chớ thấy nhiều vụ như thế này lắm rồi. Răn đe quyết liệt thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU