Nữ sinh lớp 9 bị kẻ giả danh phụ huynh dâm ô ngay trong trường học

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một thanh niên giả danh phụ huynh xin vào trường đưa chìa khóa cho học sinh, rồi lẻn vào nhà vệ sinh khống chế, dâm ô một nữ sinh lớp 9.
Nghi phạm Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an  /// Ảnh: Ngọc Hạ Nghi phạm Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an - Ảnh: Ngọc Hạ
Nghi phạm Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an
Ảnh: Ngọc Hạ
Ngày 15.12, thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự một nghi phạm để điều tra hành vi dâm ô đối với một nữ sinh lớp 9 trên địa bàn.
Người bị tạm giữ là Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú P.Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng 14.12, Bảo đến Trường THCS H.V (TP.Buôn Ma Thuột) nói với nhân viên bảo vệ mình là phụ huynh, xin vào trong trường để đưa chìa khóa cho một học sinh .
Khi vào trường, thanh niên này lẻn vào nhà vệ sinh và khống chế, thực hiện hành vi dâm ô đối với một nữ sinh lớp 9 trong gần 2 giờ đồng hồ.
Trong quá trình dâm ô nữ sinh, Bảo còn dùng điện thoại quay lại hình ảnh và đe dọa nữ sinh sẽ phát tán hình ảnh này lên mạng xã hội nếu nói cho người khác.
Sau đó, nữ sinh thoát được ra ngoài, kể lại sự việc với giáo viên.
Nhà trường đã trình báo đến cơ quan công an và động viên nữ sinh gặp nạn ổn định lại tâm lý.
Một lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP.Buôn Ma Thuột cho biết đã nhận được báo cáo của Trường THCS H.V, và đang làm rõ một số tình tiết, trách nhiệm của những người liên quan đến vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo

Tèo

Quá tàn bạo và man rợ. Đề nghị có án tử hình cho tên biến thái này thì mới xứng đáng cũng như răn đe kẻ khác
trung

trung

một đề nghị cũng quá tàn bạo và man rợ ! cái gì cũng căn cứ theo luật pháp chứ không phải thích thì đề nghị tử hình người khác !
Khách qua đường

Khách qua đường

@Tèo: Tôi đồng ý với bác! Gây tổn hại trẻ em thì nên cách ly vĩnh viễn với xã hội!
NMH

NMH

Lạ nhỉ. Gần 2h đồng hồ trong nhà vệ sinh mà ko ai phát hiện ra?
cười khẩy

cười khẩy

Rõ ràng là tên này kg quen em gái ấy, mấy bạn chưa gì đã suy luận chắc em ấy thông dâm với tên đó làm ơn im đi nếu sau này có chuyện gì tương tự xảy ra nhé. Chưa gì đã vội lên án , chắc muốn bênh vực phe ta, cái gì cũng đổ lỗi cho phụ nữ trước, hình như các bạn quên các bạn cũng do 1 phụ nữ sinh ra.
Phán .

Phán .

Trong 2 giờ W.C ế khách hả hay là hàng loạt người không có nhu cầu (vô lý ) chưa kể 2 tiết ( chỉ là 90 phút) có giờ ra chơi ?Ai mà dũng cảm 1 tay vừa làm....vừa quay camera...?Chờ tin thêm ....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU