Nữ sinh lớp 8 nhảy từ lầu 2 ở trường học bị gãy xương chậu, dập gan

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang học tiết toán, nữ sinh lớp 8 tại TP. Vũng Tàu xin giáo viên ra khỏi phòng rồi từ tầng 2 của trường nhảy xuống đất khiến gãy xương chậu, dập gan.

 
Trường THCS Nguyễn Thái Bình, nơi em T.M nhảy lầu /// Nguyễn Long Trường THCS Nguyễn Thái Bình, nơi em T.M nhảy lầu - Nguyễn Long
Trường THCS Nguyễn Thái Bình, nơi em T.M nhảy lầu
Nguyễn Long

Ngày 9.12, bác sĩ Bệnh viện Lê Lợi, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết nữ sinh T.M (học sinh lớp 8, Trường THCS Nguyễn Thái Bình, P.10, TP.Vũng Tàu) đã qua cơn nguy kịch.

“Lúc vào bệnh viện cấp cứu, nữ sinh này bị tụt huyết áp. Sau khi được các bác sĩ tích cực cấp cứu, nữ sinh đã qua cơn nguy kịch. Nữ sinh bị gãy xương chậu và dập gan, hiện đang được các bác sĩ theo dõi”, bác sĩ này cho hay.

Theo thông tin ban đầu từ phía nhà trường, vào giờ học tiết toán sáng 9.12, em T.M xin giáo viên ra khỏi phòng rồi đứng từ lầu 2 ngảy xuống đất.

Phát hiện vụ việc, nhà trường tổ chức sơ cứu ban đầu và đưa nữ sinh đến Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu.

Ngày 9.12, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Vũng Tàu cho biết đang tìm hiểu nguyên nhân nữ sinh này nhảy lầu ngay trong nhà trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đình Hoàng

Đình Hoàng

Tội nghiệp cho cha mẹ và người thân.
Hoàng Đặng

Hoàng Đặng

Để đến bước này thì có thể em đã phải chịu những tổn thương tâm lý sâu sắc mà k có người chia sẻ hoặc sợ k dám chia sẻ, ở Nhật thì bắt nạt tẩy chay hoặc stress trong giai đoạn này của các em dễ dẫn đến những hành động dại dột như này và dc xếp vào một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tự tử ở giới trẻ hiện đại, chỉ tiếc công tác điều trị tâm lý ở nước ta còn chưa dc quan tâm. Từng là một nạn nhân của nạn bắt nạt học đường, t đồng cảm vs em và mong em sớm khoẻ lại, cả về thể chất lẫn tinh thần
Thuy Nguyễn

Thuy Nguyễn

Người lớn thì nghĩ theo cách của người lớn, con trẻ thì nghĩ theo cách của nó. Chúng ta trách nó nhưng lại không chịu lắng nghe. Cuộc sống đáng quý nhưng nó không tìm được mục tiêu để trân quý cuộc sống này thì phải làm sao? Có phải chúng ta đã không lắng nghe con của mình. Chúng ta áp lực công việc tài chính,... C9n trẻ cũng có những áp lực nhất định hãy cố gắng lắng nghe đừng để xảy ra những việc hối tiếc thế này. Đọc báo mà cảm thấy xót thương quá nhiều vụ tự tử bởi học sinh
Bà Trần

Bà Trần

Sao dạo này đọc được nhiều tin xấu kiểu này vậy ta! Cuộc sống là đáng quý nhất. Theo tôi, trong bất kì tình huống nào thì an toàn tính mạng phải được đặt lên hàng đầu. Tội nghiệp bé, cha mẹ, thầy cô và người thân. Hành động của bé khiến nhiều người phải suy nghĩ quá!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU