Ấn Độ:

Nữ sinh bị bạn cùng lớp châm xăng đốt vì từ chối lời cầu hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Suốt 1 tháng, nam sinh cùng lớp với nữ sinh Ấn Độ Induja Mugam đã âm thầm theo dõi cô và đi theo cô về đến tận nhà. Khi Mugam từ chối lời cầu hôn, hắn đã châm xăng đốt cô ngay tại nhà. 

Nghi phạm Akash đã châm xăng đốt nữ sinh Mugam vì cô từng từ chối lời cầu hôn của anh  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Nghi phạm Akash đã châm xăng đốt nữ sinh Mugam vì cô từng từ chối lời cầu hôn của anh - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Nghi phạm Akash đã châm xăng đốt nữ sinh Mugam vì cô từng từ chối lời cầu hôn của anh
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Cô Mugam là sinh viên ngành công nghệ ở thành phố Chennai, Ấn Độ. Nam sinh tên Akash là bạn học với Mugam. Akash đã theo dõi cô suốt 1 tháng. Vào ngày 13.11, Akash quyết định đến tận nhà Mugam, theo Daily Mail.
Vào khoảng 20 giờ 45 phút ngày 13.11, nữ sinh Mugam đang ở nhà với mẹ là bà Renuka Mugam, 44 tuổi và em gái Nivedha Mugam, 21 tuổi. Lúc ấy, bỗng tiếng chuông cửa reo lên.
Vì đã muộn nên Mugam không mở cửa mà chỉ nói với ra ngoài. Thế nhưng, Akash vẫn khăng khăng đòi nói chuyện với cô. Trước sự nài nỉ của bạn học, Mugam đã mở cửa ra nói chuyện với Akash.
Tuy nhiên, ngay trước khi nữ sinh chưa kịp phản ứng, Akash đã tạt xăng lên người Mugam và châm lửa đốt. Mẹ và em gái nữ sinh vô cùng hoảng hốt và chạy đến giúp Mugam. Hàng xóm nghe tiếng la hét cũng vội chạy qua ứng cứu. Akash đã nhanh chóng chạy thoát.
Cả 3 mẹ con đều được đưa đến Bệnh viện y khoa Kilpauk cấp cứu. Nữ sinh Mugam đã tử vong khi đến nơi. Mẹ cô bị phỏng 49%, còn em gái thì phỏng 23%. Cả hai đều đang được chăm sóc đặc biệt.
“Hai mẹ con đang trong tình trạng nguy kịch, đặc biệt là người mẹ. Ngay khi được nhận vào, họ đã được chuyển đến một bệnh viện khác tốt hơn để điều trị. Họ đang vật lộn với tử thần”, bác sĩ Ashiq tại Bệnh viện Kilpauk cho biết.
Cha của nữ sinh Mugam là ông Shan Mugam, 45 tuổi, đang làm việc tại Canada. Khi nghe hung tin, ông đã tức tốc quay về Ấn Độ để lo hậu sự cho con gái và chăm sóc hai thành viên còn lại trong gia đình.
Akash đã bị bắt vào sáng sớm 14.11 khi đang đợi xe buýt để bỏ trốn.
Cảnh sát cho biết nghi phạm đã yêu nạn nhân nhưng bị từ chối. Hắn quấy rối cô một thời gian dài. Hắn đã cầu hôn nhưng bị từ chối. Lợi dụng lúc gia đình không có đàn ông ở nhà nên hắn đã tấn công nạn nhân. Các nhà chức trách sẽ giam giữ Akash cho đến khi nghi phạm được tuyên án, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU