Nhiều trường ĐH tiếp tục xét tuyển bổ sung

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trường ĐH Trần Đại Nghĩa thông báo xét tuyển bổ sung trình độ ĐH hệ chính quy các ngành dân sự. Các ngành cụ thể gồm: công nghệ thông tin (25 chỉ tiêu - CT), công nghệ kỹ thuật ô tô (9 CT) và công nghệ kỹ thuật cơ khí (23 CT).
 /// Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch - Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch
Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch
Điểm nhận hồ sơ cho tất cả các ngành từ 15 trở lên theo các tổ hợp: toán, lý, hóa; toán, lý, tiếng Anh. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 22 đến hết 30.8.
Các trường ĐH công lập khu vực ĐBSCL hiện còn nhiều CT xét tuyển bổ sung. Theo đó, Trường ĐH Cần Thơ còn 920 CT cho 34 ngành ĐH, mức điểm nhận hồ sơ từ 14 - 20,25. Trường ĐH Đồng Tháp xét tuyển 415 CT cho 24 ngành ĐH, 9 ngành CĐ, điểm nhận hồ sơ từ 14 - 19. Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ 180 CT cho 12 ngành ĐH, mức điểm nhận hồ sơ từ 13 - 16. Trường ĐH An Giang xét tuyển 1.075 CT vào 36 ngành ĐH, 6 ngành CĐ sư phạm, 12 ngành CĐ ngoài sư phạm với mức điểm nhận hồ sơ từ 10 - 20,25.
[VIDEO] Không học đại học thì làm gì?

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê đắc phúc

lê đắc phúc

Cứ để đại học tự chủ. Đến một lúc nào đó, các trường không uy tín sẽ tự chết mà thôi. Cái mân giáo dục này cũng khá phức tạp. Trừ những trường hợp con học khá, giỏi đậu những trường tốp trên hay có uy tín. Còn lại, khốn khổ cho bậc làm cha, làm mẹ. Khốn khổ cho con nhỏ ... giữa một rừng thông tin không biết đâu là thực, không biết đâu là giả. Đến tại cơ sở đảo tạo, mục kích sở thị ... không thể đặt niềm tin nổi. Một căn nhà hòm hòm gọi là nhà vừa cải tạo, vài căn phòng gọi là giảng dạy ... không thể xem là một cơ sở đào tạo được. Đặt chân vào cơ sở này với những lời gọi mời có cánh, họ cố thuyết phục đóng tiền học phí ... nếu cầm biên lai sẽ có 2 con dấu màu đỏ. 1. Đã thu tiền; 2. Không hoàn trả với mọi lý do ./. vấn đề đặt ra: trách nhiệm quản lý nhà nước ở đâu đối với những cơ sở này? Ai là người chịu trách nhiệm hay chối bỏ trách nhiệm ? Thật là đau khổ ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU