Nhận bằng tốt nghiệp trung học trên…mô tô nước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trường Somerset Island Prep tại thành phố Key West, tiểu bang Florida (Mỹ) vừa nảy ra sáng kiến tổ chức lễ tốt nghiệp trung học vô cùng độc đáo, vừa bảo đảm giãn cách xã hội vừa đánh dấu ngày trọng đại trong đời học sinh.

Học sinh mặc trang phục tốt nghiệp,  lái mô tô nước và đeo khẩu trang /// Facebook Học sinh mặc trang phục tốt nghiệp, lái mô tô nước và đeo khẩu trang - Facebook
Học sinh mặc trang phục tốt nghiệp, lái mô tô nước và đeo khẩu trang
Facebook
Theo Đài Fox News hôm 30.5, lễ tốt nghiệp trung học  cho các học sinh cuối cấp đã được diễn ra trên sóng nước ngoài khơi bang Florida vào hôm 26.5.
Các em học sinh trong trang phục áo thụng truyền thống khi làm lễ ra trường, nhưng không quên đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, đã tự lái mô tô nước từ bờ ra đến địa điểm đậu tàu có hiệu trưởng Tom Rompella.
Vị hiệu trưởng cũng đeo khẩu trang và sử dụng một cây gậy để trao bằng chứng nhận tốt nghiệp cho các học sinh.
Nhận bằng tốt nghiệp trung học trên…mô tô nước - ảnh 1

Hiệu trưởng dùng gậy để trao bằng

Facebook

“Buổi lễ tốt nghiệp cho các em thể hiện đúng  tinh thần mà các em được chuẩn bị trong lúc theo học tại trường Somerset Island Prep”, hiệu trưởng Rompella phát biểu.
“Rằng không có chướng ngại vật nào quá lớn để không thể vượt qua. Nhờ vào sự sáng tạo và lòng cần cù, chúng ta có thể xử lý bất kỳ thách thức nào”, ông kết luận.
Để tham dự ngày trọng đại trên, các học sinh được yêu cầu tham gia lớp học lái mô tô nước.
Đa số trường ở Mỹ đều tổ chức lễ tốt nghiệp trung học từ xa nhằm đảm bảo ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU