Ngày hội tuyển sinh các trường CĐ 2017: Cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho thí sinh

0
Từ 7 giờ đến 17 giờ ngày 25.2, Ngày hội hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh năm 2017 của 9 trường CĐ cụm thi đua 1 sẽ diễn ra tại Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP.HCM (217 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6).
Tham dự sự kiện này, thí sinh sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất về việc tuyển sinh vào các trường CĐ năm nay.
Ngày hội tuyển sinh các trường CĐ 2017: Cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho thí sinh - ảnh 1
Cầu nối thông tin thiết thực
Nhằm định hướng cho các em chọn ngành, chọn trường, quyết định tổ hợp môn thi để xét tuyển và tìm hiểu quy chế tuyển sinh 2017, 9 trường cao đẳng thuộc cụm thi đua I tổ chức Ngày Hội hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh năm 2017. Ngày hội có các trường CĐ tham dự gồm: CĐ Công nghệ Thông tin TP.HCM; CĐ Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM; CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TP.HCM; CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn; CĐ Đại Việt Sài Gòn; CĐ Kinh tế TP.HCM; CĐ Bách Việt; CĐ Kỹ thuật - Công nghệ Vạn Xuân; CĐ Quốc tế Cetana PSB Intellis.
Ngày Hội được tổ chức với 3 phần, gồm: Chương trình tự giới thiệu tại sân khấu của 9 trường, buổi tọa đàm về giải pháp tuyển sinh đối với các trường cao đẳng và tham gia 9 gian tư vấn trực tiếp.
Ngày hội là cầu nối trao đổi thông tin thiết thực và hiệu quả, thí sinh sẽ được định hướng chọn trường phù hợp với năng lực bản thân. Ngày hội sẽ công bố những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2017 và phương thức xét tuyển vào các trường CĐ thuộc cụm thi đua I, các gian tư vấn của các trường sẽ giúp thí sinh có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về ngành, nghề mình quan tâm một cách đầy đủ nhất. Đến với Ngày hội, thí sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện Sở GD&ĐT, Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội và các chuyên gia tư vấn trả lời trực tiếp mọi thắc mắc của phụ huynh và thí sinh.
Nhiều hoạt động hấp dẫn
Tại các gian hàng tư vấn, phụ huynh và thí sinh sẽ được gặp, trao đổi trực tiếp với Ban giám hiệu, Trường các Khoa thuộc 09 trường, Quý Thầy cô sẽ tư vấn và giải đáp sâu những câu hỏi về ngành nghề, giúp các học sinh lớp 12 định hướng được nghề nghiệp cho tương lai, chọn hướng đi phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện bản thân, những quy định về đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh, cách thức làm hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu mới, chia sẻ kinh nghiệm ôn thi, đồng thời cung cấp thông tin về chính sách học bổng của các trường.
Dự kiến, ngày hội sẽ thu hút trên 5.000 lượt học sinh, phụ huynh tham gia tìm hiểu thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh các ngành nghề.
Với sự chuẩn bị chu đáo tại không gian yên tĩnh, gần gũi, với chương trình tự giới thiệu 9 trường bằng các hình thức hoạt cảnh, sân khấu hóa, chiếu video clip, với những quà tặng hấp dẫn, những sản phẩm handmade… Chúng tôi hi vọng sẽ lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ cho quý quan khách, quý phụ huynh và thí sinh tham gia.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Đại diện Ban tổ chức: Ông Trần Trung Hậu - Phó trưởng phòng đào tạo trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP.HCM - Số điện thoại: 0908675728
Ban truyền thông: 0912.217990 (Việt) - 0908.851909 (Khanh)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU