Nam sinh lớp 11 ở Thanh Hoá bị bạn đánh chấn thương sọ não

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi vừa tan học, em P.T.L (học sinh lớp 11A6 Trường THPT Lang Chánh, H.Lang Chánh, Thanh Hóa) bị một học sinh cùng trường dùng gậy sắt đập vào đầu gây chấn thương sọ não.
Em L. đang phải điều trị tại bệnh viện sau khi bị đánh /// Ảnh GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CUNG CẤP Em L. đang phải điều trị tại bệnh viện sau khi bị đánh - Ảnh GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CUNG CẤP
Em L. đang phải điều trị tại bệnh viện sau khi bị đánh
Ảnh GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CUNG CẤP
Ngày 20.1, ông Nguyễn Đình Bảy, Hiệu trưởng Trường THPT Lang Chánh (địa chỉ tại khu phố Lê Lai, TT.Lang Chánh, H.Lang Chánh), cho biết nhà trường đang chờ kết luận của cơ quan công an để tiến hành họp xử lý kỷ luật đối với một học sinh có hành vi đánh bạn.
Theo ông Bảy, khoảng 11 giờ 30 ngày 14.1, khi vừa tan học, em P.T.L (học sinh lớp 11A6 Trường THPT Lang Chánh) ra đến cổng trường thì bị em N.B.T (học sinh lớp 11A5, cùng  trường) dùng gậy sắt đập một phát vào đầu.
Bị đánh bất ngờ, em L. ngã gục tại chỗ và được thầy cô giáo đưa đến Bệnh viện đa khoa H.Lang Chánh cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương nặng, nên sau đó nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu, điều trị.
Bước đầu, kết quả kiểm tra xác định em L. bị dập nhu mô thùy đỉnh trái (kích thước 10 mm, có phù não nhẹ xung quanh), vỡ lún xương đỉnh trái; dập tụ máu não phần mềm vùng đỉnh trái.
“Sau khi xảy ra vụ việc, em T. đã nghỉ học, nhưng 2 ngày nay (ngày 19 và 20.1 - phóng viên) em T. đã đi học bình thường. Khi em T. đi học, nhà trường yêu cầu làm bản tường trình, thì em ấy nhận là đã dùng gậy sắt đánh học sinh L. Nguyên nhân thì T. không nói rõ, nhưng chúng tôi có tìm hiểu, giữa T. và L. không có mâu thuẫn gì với nhau trước khi xảy ra vụ việc. Chúng tôi đang chờ kết luận từ cơ quan công an để có cơ sở xử lý học sinh vi phạm”, ông Bảy nói.
Do vụ việc đã diễn ra 6 ngày qua, nhưng học sinh T. vẫn đi học bình thường khiến gia đình em L. và người dân có nhiều ý kiến, cho rằng Công an H.Lang Chánh chậm trễ giải quyết vụ việc.
Chiều 20.1, một lãnh đạo Công an H.Lang Chánh cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, Công an H.Lang Chánh đã vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, do em L. đang trong quá trình điều trị, chưa ổn định nên cơ quan công an đang chờ sức khỏe em này ổn định mới tiến hành các bước giám định tổn hại sức khỏe để làm cơ sở xử lý trách nhiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU