Mỹ: Trò lấy tiền đi du lịch tặng cho cô giáo bị ung thư

0 Thanh Niên Online
(TNO) Các em học sinh đã tích góp tiền trong một năm để cho chuyến đi chơi sau khi tốt nghiệp. Nhưng khi nghe tin cô hiệu trưởng chống chọi với bệnh ung thư, các em đã nhất trí tặng hết số tiền cho cô giáo.

(TNO) Các em học sinh đã tích cóp tiền trong cả năm cho chuyến đi chơi sau khi tốt nghiệp. Nhưng khi nghe tin cô hiệu trưởng chống chọi với bệnh ung thư, các em đã nhất trí tặng hết số tiền cho cô giáo.

 Mỹ: Trò lấy tiền đi du lịch tặng cho cô giáo bị ung thư - ảnh 1
Trò lấy tiền đi du lịch để giúp đỡ cô giáo bị ung thư - Ảnh chụp màn hình Huffington Post
Các em học sinh ở một lớp học tại Trường trung học New Hampshire (Mỹ) đã quyết định hủy chuyến đi chơi lớn kỷ niệm tốt nghiệp và dành tặng toàn bộ số tiền trị giá 8.000 USD cho cô hiệu trưởng đang chiến đấu với căn bệnh ung thư, theo CNN ngày 28.5.
Các học sinh đã để dành tiền trong suốt một năm để lên kế hoạch du lịch 4 ngày ở núi Adirondack, New York. Nhưng một tuần trước khi chuẩn bị đi, các em nhận được tin cô hiệu trưởng, Courtney Vashaw, đang chữa bệnh ung thư. Sau đó, các em đã quyết định hủy chuyến đi chơi và ủng hộ 8.000 USD cho cô giáo trị bệnh.
“Cô ấy là một người tận tụy và rộng lượng. Cô ấy đã giúp chúng em rất nhiều. Chúng em muốn trở thành người rộng lượng, như cô hiệu trưởng, và muốn đền đáp lại công lao của cô”, các học sinh nói.
Cô Vashaw xúc động chia sẻ: “Một niềm vui quá bất ngờ, tôi không thể nói thành lời trước hành động của bọn trẻ”.
Các em học sinh này sẽ tốt nghiệp vào tháng 6. Nhưng sau khi rời khỏi trường, các em vẫn sẽ tiếp tục kêu gọi, gây quỹ giúp đỡ cho cô hiệu trưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU