‘Mức học phí ổn định cùng chất lượng đào tạo uy tín’

0
Đó là lời cam kết từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu
Trong suốt 21 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành không chỉ được biết đến là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước với các ngành thuộc khối: sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật - công nghệ, nghệ thuật - mỹ thuật, xã hội - nhân văn với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, mà còn nổi bật ở chính sách học phí luôn ổn định qua từng năm học.

Luôn cam kết mức học phí ổn định

Bên cạnh chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, thì học phí của các trường đại học - cao đẳng luôn là một trong những vấn đề được học sinh và gia đình quan tâm mỗi mùa tuyển sinh. Ai cũng muốn mình được học tập trong một môi trường hiện đại, chất lượng đào tạo đạt chuẩn… và quan trọng hơn là học phí phải phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế. Hiểu được tình hình đó, đầu năm học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn cam kết với học sinh và quý phụ huynh về mức học phí sẽ luôn ổn định trong suốt quá trình học.
Mức học phí sẽ được tính theo số tín chỉ các môn học mà sinh viên đăng ký ở mỗi học kỳ. Mức học phí ở tất cả các ngành dao động từ 11 - 16 triệu đồng/học kỳ tùy vào từng ngành. Riêng các ngành đặc thù như y khoa, học phí trung bình khoảng 26 triệu đồng/học kỳ.
Học phí ổn định cùng chất lượng đào tạo uy tín là lời cam kết từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đối với sinh viên

Học phí ổn định cùng chất lượng đào tạo uy tín là lời cam kết từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đối với sinh viên

Cơ hội nhận nhiều suất học bổng có giá trị

Điểm cộng của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn biết đến từ chính sách hỗ trợ học bổng thiết thực dành cho sinh viên. Điều này đã tạo ra tiền đề lớn giúp học sinh đang chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.
Trong năm 2020, sẽ có nhiều suất học bổng có giá trị tương đương 20%, 50% và 100% học phí năm học đầu tiên dành cho các thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành theo các phương thức xét tuyển tại trường. Trong đó, nổi bật nhất là suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất dành cho những thí sinh nhập học đầu tiên trước ngày 14.9.2020.
Dù nhập học bằng phương thức xét tuyển nào, thí sinh cũng có cơ hội nhận nhiều suất học bổng có giá trị tương ứng. Cụ thể, khi xét tuyển theo phương thức điểm thi THPT hoặc phương thức học bạ nhà trường sẽ tặng suất học bổng học kỳ đầu là 3 triệu đồng cho học sinh đạt từ điểm chuẩn đến 24 điểm và trên 24 điểm là 4 triệu đồng. Đối với thí sinh xét theo điểm đánh giá năng lực sẽ nhận học bổng trị giá 3 triệu đồng cho học kỳ đầu tiên.
Đặc biệt, nhà trường sẽ giảm 20% học phí năm học đầu tiên cho nữ sinh học các ngành: kỹ thuật điện, điện tử, công nghệ kỹ thuật cơ - điện tử; giảm 6 triệu đồng học phí học kỳ đầu tiên cho sinh viên khi theo học ngành piano, thanh nhạc. Học bổng 100% học phí năm học đầu tiên cho các thủ khoa đầu vào của trường, thủ khoa các khoa.
Ngoài ra, nhà trường còn dành nhiều phần học bổng khuyến khích cho học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập ở các khối ngành, học bổng cho thủ khoa đầu vào, trúng tuyển với số điểm cao, học bổng cho thủ khoa tốt nghiệp; học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó, con em quân nhân vùng sâu vùng xa và hải đảo. Đặc biệt hơn, vừa qua Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thực hiện chính sách giảm học phí nhằm giúp san sẻ những khó khăn của sinh viên và gia đình trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Có thể nói, đây không chỉ là giải pháp giảm gánh nặng tài chính, chính sách học bổng tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mà còn khuyến khích sinh viên nâng cao năng lực học tập, khẳng định bản thân và luôn phấn đấu trong sự nghiệp tương lai sắp tới. 
Để nhận được gói học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất, thí sinh nhanh chóng đến Trường ĐH Nguyễn Tất Thành làm thủ tục nhập học trước ngày 14.9.2020.
Địa chỉ: Cơ sở 1: 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM. Cơ sở 2: 331 QL1A, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM.
Hotline: 19002039

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU