Mua đồ ăn sáng trước cổng trường, 7 học sinh có dấu hiệu bị ngộ độc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

7 em học sinh của một trường tiểu học ở Hà Tĩnh đã phải đến trạm y tế xã điều trị vì có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm sau khi mua bánh mì và xôi bán trước cổng trường để ăn sáng.
7 học sinh có dấu hiệu bị ngộ độc đã ổn định sức khỏe /// Ảnh Tân Kỳ 7 học sinh có dấu hiệu bị ngộ độc đã ổn định sức khỏe - Ảnh Tân Kỳ
7 học sinh có dấu hiệu bị ngộ độc đã ổn định sức khỏe
Ảnh Tân Kỳ
Chiều nay, 15.3, trao đổi với Thanh Niên, ông Hoàng Văn Chung, Trưởng Trạm y tế xã Cẩm Thăng (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), cho biết sau khi được các nhân viên y tế của trạm truyền dịch và cho uống thuốc, 7 học sinh Trường tiểu học Cẩm Thăng (xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên) có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm đã ổn định sức khỏe và cho về nhà vào trưa cùng ngày.
Theo ông Chung, vào khoảng 10 giờ sáng nay, 7 em học sinh của Trường tiểu học Cẩm Thăng gồm: Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Cẩm Vân, Nguyễn Thị Cẩm Anh, Nguyễn Văn Trần Tiến, Hoàng Duy Ân, Hoàng Đức Mạnh và Hoàng Huyền Vy (cùng 10 tuổi) được các giáo viên của trường đưa vào Trạm y tế xã Cẩm Thăng trong tình trạng đau bụng, buồn nôn. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán các em này có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm nên tiến hành truyền dịch và cho uống thuốc.
“Khoảng 1 tiếng sau, sức khỏe của các em đã ổn định nên chúng tôi đã cho các em về nhà”, ông Chung nói.
Ông Chung cho biết thêm, theo trình bày của các em học sinh thì vào đầu giờ học sáng nay, 7 em này đã mua xôi và bánh mì tại 2 quán bán đồ ăn sáng trước cổng trường để ăn trước khi vào lớp. Khoảng 3 giờ sau khi ăn, các em có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU