Liên quan đến giáo viên nhiễm Covid-19, 2.000 học sinh tiếp tục nghỉ học

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Học sinh 2 trường tiểu học tại TP.HCM tiếp tục nghỉ học ngày mai (2.12) để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.
Ngày mai học sinh 2 trường tiểu học tại TP.HCM tiếp tục nghỉ học phòng chống dịch Covid-19 /// Nguyễn Loan Ngày mai học sinh 2 trường tiểu học tại TP.HCM tiếp tục nghỉ học phòng chống dịch Covid-19 - Nguyễn Loan
Ngày mai học sinh 2 trường tiểu học tại TP.HCM tiếp tục nghỉ học phòng chống dịch Covid-19
Nguyễn Loan

Tối 1.12, ông Lưu Hồng Uyên, Trưởng phòng Giáo dục quận 6 (TP.HCM), thông tin khoảng 2.000 học sinh của 2 trường tiểu học Võ Văn Tần và Nguyễn Huệ tiếp tục nghỉ học ngày mai, ngày 2.12 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phun khử khuẩn trung tâm tiếng Anh có giáo viên mắc Covid-19 cộng đồng

Ông Lưu Hồng Uyên cho biết cơ quan y tế đã công bố kết quả xét nghiệm lần 1 của 4 giáo viên 2 trường tiểu học Võ Văn Tần và Nguyễn Huệ là âm tính. Đây là những giáo viên có liên quan đến giáo viên trung tâm ngoại ngữ nhiễm Covid-19 (bệnh nhân 1347). Theo đó, bệnh nhân 1347 đến thăm một nữ giáo viên Trường tiểu học Võ Văn Tần. Khi đó, giáo viên này ở chung nhà với 3 nữ đồng nghiệp, tất cả đều là giáo viên Trường tiểu học Võ Văn Tần và Nguyễn Huệ.

Nhiều nơi ở quận 6 bị phong tỏa vì liên quan bệnh nhân 1347, 1348, 1349

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, chờ đến khi có kết quả xét nghiệm 3 lần theo quy định, nên Phòng Giáo dục đã hướng dẫn các trường gửi thông báo đến phụ huynh học sinh của 2 trường tiểu học Võ Văn Tần và Nguyễn Huệ về việc học sinh tiếp tục nghỉ học ngày mai (ngày 2.12). Sau đó, tùy vào thông tin từ cơ quan chức năng, Phòng Giáo dục sẽ có hướng dẫn tiếp theo.

Trong thời gian này, các trường tổ chức học học sinh học tập trực tuyến để đảm bảo không bị ảnh hưởng về kiến thức.

TP.HCM phát hiện thêm 2 bệnh nhân Covid-19 liên quan đến giáo viên tiếng Anh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sài gon

Sài gon

con sâu tiếp viên hàng không này làm rầu cả nồi canh
Dinh Tuyet

Dinh Tuyet

Ý thức quá kém làm thiệt hại ngân sách nhà nước và tội cho những người bị liên quan, mong xử lí nghiêm 2 trường hợp này, biết bạn cách li vẫn cố ý đến nhà ngủ cùng, chẳng biết thể hiện cái tôi gì nữa???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU