Pakistan:

Không quét dọn lớp, nữ sinh bị giáo viên xô ngã từ tầng 3

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ vì không chịu quét dọn lớp học, một nữ sinh lớp 9 ở Pakistan đã bị 2 giáo viên xô ngã từ tầng 3. Em bị đa chấn thương, được đưa đến bệnh viện chữa trị và đang trong tình trạng nguy kịch.

Không quét dọn lớp, nữ sinh bị giáo viên xô ngã từ tầng 3  - ảnh 1Nữ sinh lớp 9 ở Pakistan đã bị 2 giáo viên xô ngã từ tầng 3 chỉ vì không chịu làm vệ sinh lớp học - Ảnh minh họa Shutterstock
Vụ việc xảy ra tại một trường nữ sinh ở vùng ngoại ô Shahdara, phía bắc thành phố Lahore, tỉnh Punjab, Pakistan vào ngày 23.5. Tuy nhiên, những người đứng đầu trường học và một số quan chức địa phương đã tìm cách ém nhẹm vụ việc, theo Hindustan Times.
Nạn nhân là nữ sinh Fajjar Noor ,14 tuổi. Sau khi ngã từ tầng 3, em đã được đưa đến Bệnh viện Ghurki ở thành phố Lahore chữa trị. “Hai giáo viên Bushra và Rehana yêu cầu em làm vệ sinh lớp học vì hôm đó là đến lượt em. Nhưng em nói với họ là em cảm thấy không khỏe và sẽ làm bù vào ngày khác”, Noor kể lại.
“Sau đó, họ đưa em sang một phòng học khác và bắt đầu tát em. Họ dẫn em lên mái nhà và bắt dọn sạch trên đó. Em phản đối và bị họ đẩy xuống đất”, nữ sinh nói thêm.
“Hai giáo viên trung học là Rehana Kausar và Bushra Tufail đã phạt đòn Fajjar Noor rồi đưa em lên tầng cao nhất của trường và xô ngã em xuống đất”, ông Allah Bakhsh Malik, đại diện cơ quan giáo dục tỉnh Punjab, nói với Hindustan Times.
Các nhà chức trách nhận được thông tin vụ việc vào tối 27.5 và đang tiến hành điều tra. Hai giáo viên bị buộc tội cố ý giết người.
Bộ Giáo dục Pakistan đã đình chỉ chức vụ của hiệu trưởng cùng một số lãnh đạo giáo dục địa phương. Ngoài ra, chính quyền cũng sẽ chịu toàn bộ chi phí chữa trị cho nữ sinh trên, theo Hindustan Times.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU