Không học thêm, nhiều học sinh bị hạ điểm

13 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 19.9, Phòng GD-ĐT H.Dầu Tiếng (Bình Dương) đã có kết luận thanh tra liên quan đến một giáo viên Trường THCS Minh Hòa (H.Dầu Tiếng) tự ý hạ điểm của học sinh vì không đi học thêm, đồng thời xem xét hình thức kỷ luật đối với giáo viên này.
Theo kết luận của Phòng GD-ĐT, ngoài học sinh lớp 7 (ngụ xã Minh Hòa, H.Dầu Tiếng) bị giáo viên dạy toán hạ 1,5 điểm còn 8 học sinh khác cũng bị hạ điểm tương tự do không đi học thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gv về hưu

Gv về hưu

Vấn nạn dạy thêm bao giờ mới dứt? Nhiều người thầy ngày nay trong mắt học trò là nỗi "hãi hùng". Ngày xưa, từ con gà đến bó rau, phụ huynh đều lo tất cho thầy đồ, đó là vì thầy dạy bằng cái tâm trong sạch. Đáng kính biết bao... Hỡi các nhà giáo, dù tiền các vị dạy thêm đủ sắm nhà, xe nhưng trong mắt học trò danh dự các vị có còn không? Làm người nhất định phải giữ sự liêm khiết hàng đầu mới có thể ngẩng cao đầu khi gặp phụ huynh, học sinh; còn ngược lại các vị có thấy "ngượng" không?!
Chau

Chau

Thu hồi bằng cấp giáo viên này, cho nghỉ việc, cấm day học trong 5 năm.
Nguyễn Văn Sơn

Nguyễn Văn Sơn

Mấy năm trước con tôi cũng bị trường hợp tương tự, thầy cô giáo loại nầy thì còn giáo dục được ai?
Quốc

Quốc

Đề nghị Sở GDĐT Binh Dương kỷ luật cho thôi việc giáo viên này...
TRÚC

TRÚC

XIN BỘ GIÁO DỤC THANH TRA LUÔN TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC Ở DĨ AN-BÌNH DƯƠNG LUÔN ẠH, VÌ CÓ 1 SỐ GIÁO VIÊN TIỂU HỌC CỦA 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI DĨ AN -CŨNG THẾ "HỌC THÊM THÌ YÊN, KHÔNG HỌC ĂN ROI ĐỀU ĐỀU"
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU