Khảo sát trực tuyến năng lực ngoại ngữ của học sinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

TP.HCM tổ chức khảo sát trực tuyến năng lực ngoại ngữ của học sinh lớp 9, lớp 11 để đánh giá việc thực hiện đề án ngoại ngữ quốc gia.
Học sinh thực hiện khảo sát ngoại ngữ để đánh giá năng lực /// Bảo Châu Học sinh thực hiện khảo sát ngoại ngữ để đánh giá năng lực - Bảo Châu
Học sinh thực hiện khảo sát ngoại ngữ để đánh giá năng lực
Bảo Châu

Ngày 17.4, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố kế hoạch khảo sát trực tuyến năng lực ngoại ngữ đối với học sinh lớp 9 và lớp 11. Theo đó, học sinh các quận, huyện lần lượt thực hiện bài khảo sát trực tuyến tại địa chỉ http://khaosatngoaingu.hcm.edu.vn trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Thời gian thực hiện bắt đầu lúc 7 giờ đến 21 giờ từ ngày 27.4 đến ngày 6.5 đối với học sinh lớp 9 và từ ngày 20.4 đến ngày 26.4 đối với học sinh lớp 11.

Mỗi học sinh sẽ thực hiện bài trắc nghiệm khách quan trong đó bao gồm các kỹ năng nghe, đọc và viết với thời lượng là 90 phút. Học sinh chỉ nộp bài sau khi đã hoàn thành ½ thời gian làm bài.

Mỗi bài thi gồm 2 phần Reading và Listening theo dạng bài chuẩn của Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho hay mục đích của việc khảo sát trực tuyến năng lực ngoại ngữ của học sinh lớp 9 và lớp 11 để đánh giá công tác thực hiện đề án Phổ cập và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh phổ thông và chuyên nghiệp TP.HCM giai đoạn 2011 - 2020 theo Quyết định 448/QĐ-UBND của UBND TP.HCM. Đồng thời tiếp tục thực hiện đề án 2080/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2018-2025.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU