Hủy 3 cuộc thi dành cho học sinh do ảnh hưởng của dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

TP.HCM không tổ chức các cuộc thi truyền thống như Olympic truyền thống 30/4, Olympic tháng 4 mở rộng, Tài năng Robot TP.HCM do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Học sinh tham gia một cuộc thi Robot do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức /// Bảo Châu Học sinh tham gia một cuộc thi Robot do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức - Bảo Châu
Học sinh tham gia một cuộc thi Robot do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức
Bảo Châu

Ngày 25.2, Sở GD-ĐT TP.HCM gửi văn bản đến Sở GD-ĐT 32 tỉnh, thành từ Thừa Thiên-Huế trở vào về việc không tổ chức các cuộc thi trong học kỳ 2 năm học 2019-2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nhìn lại tròn 1 tháng Việt Nam chống lại dịch bệnh Covid-19

Theo đó, văn bản gửi đến Sở GD-ĐT các tỉnh, thành như: Kiên Giang, Cà Mau, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước… có nội dung:

Căn cứ vào tình hình phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới, cả nước và TP.HCM, Sở GD-ĐT TP.HCM kính gửi đến lãnh đạo sở GD-ĐT 32 tỉnh, thành phía Nam, các trường THPT các tỉnh, thành có tham gia cuộc thi Olympic tháng 4 TP.HCM mở rộng, cuộc thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ 26, Tài năng Robot TP.HCM lần 8 năm học 2019-2020 thông báo chính thức về các kỳ thi trên cụ thể như sau:

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Sở GD-ĐT TP.HCM không tổ chức các cuộc thi nói trên trong năm học này. TP.HCM sẽ tiếp tục tổ chức vào các năm tiếp theo.

Trước đó, theo thông báo, các cuộc thi nói trên sẽ bắt đầu vào tháng 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU