Hôm nay phát hành "Cẩm nang tuyển sinh 2012"

0

Cẩm nang tuyển sinh 2012 của Báo Thanh Niên sẽ mang đến những điều mà thí sinh và phụ huynh cần.

Tập sách bao gồm những thông tin hữu ích, quan trọng nhất như là một điểm tựa vững chắc để thí sinh đi đến thành công trong mùa tuyển sinh sắp đến.

Cẩm nang sẽ chuyển tải đến thí sinh rất nhiều thông tin thú vị, như: 10 ngành đăng ký học nhiều nhất, thông tin mới về ngành nghề, những ngành nghề có thu nhập cao… Đặc biệt, thí sinh sẽ có một tập hợp toàn cảnh điểm trúng tuyển NV1 theo ngành, NV2 của năm 2011, tỷ lệ “chọi” của các ngành, các trường… Ngoài ra còn có các nội dung như: bí quyết thi đậu, tâm lý trước kỳ thi, những ngành nghề cần nhân lực trong 5 năm tới, hành trang cho tân sinh viên...

 Hôm nay phát hành

Từ những thông tin trên, thí sinh có thể tham khảo, xét đoán, đưa ra những lựa chọn ngành nghề hiệu quả, phù hợp với năng lực, sở trường, sở thích… của chính mình.

 Kèm theo cẩm nang là quà tặng “Thông tin mới về kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ” 40 trang gồm chỉ tiêu tuyển sinh năm 2012 của các trường ĐH-CĐ, những thông tin mới nhất về kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2012. Đây là những thông tin đặc biệt quan trọng với thí sinh vì năm nay  Bộ GD-ĐT chính thức không phát hành tài liệu Những điều cần biết như trong những mùa tuyển sinh trước.

Cẩm nang phát hành trên toàn quốc vào hôm nay (18.2), giá bán 19.500 đồng.

THANH NIÊN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU