Hội đồng Anh mở trung tâm Anh ngữ mới tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 4.10, Hội đồng Anh tại Việt Nam (British Council Vietnam) khai trương Trung tâm giảng dạy Anh ngữ và giáo dục mới tại TP.HCM nhân dịp kỷ niệm 25 hoạt động tại Việt Nam. 

Nghi thức cắt băng tại lễ khai trương trung tâm Anh ngữ /// Minh Phương Nghi thức cắt băng tại lễ khai trương trung tâm Anh ngữ - Minh Phương
Nghi thức cắt băng tại lễ khai trương trung tâm Anh ngữ
Minh Phương
Theo Hội đồng Anh, đây là một trong 3 trung tâm vừa khai trương tại TP.HCM, thể hiện cam kết là cầu nối về văn hóa và giáo dục giữa 2 nước. Bên cạnh đó, trung tâm trang bị phòng máy tính nhằm phục vụ cho các kỳ thi IELTS quốc tế ngay trong tháng 10.
Theo bà Donna McGowan, giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam, trung tâm không chỉ giảng dạy ngôn ngữ và tổ chức các kỳ thi quốc tế mà còn đem đến nhiều thông tin và cơ hội cho các khách hàng và đối tác, qua đó tạo ra nhiều cơ hội mở rộng kiến thức về những vấn đề mang tính toàn cầu.
Tham dự lễ khai trương, ông Ed Vaizey, đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh Theresa May nhấn mạnh năm 2018 đánh dấu 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh. “Sự kiện hôm nay sẽ tiếp tục thể hiện cam kết của Vương quốc Anh nhằm thúc đẩy quan hệ văn hóa và giáo dục, cũng như kiến tạo cơ hội cho các tổ chức và cá nhân để cùng gắn kết và giao thương giữa 2 quốc gia”, ông nói.
Trung tâm mới hiện đã chính thức hoạt động tại tòa nhà Viettel, số 285 Cách Mạng Tháng 8, quận 10. TP.HCM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU