Hội đồng Anh bắt đầu nhận hồ sơ xét giải thưởng British Council IELTS

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hội đồng Anh vừa thông báo về việc nhận hồ sơ của các ứng viên xét giải thưởng British Council IELTS khu vực Đông Á với tổng trị giá 2,2 tỉ đồng, ở bậc đại học hoặc sau đại học năm học 2019 - 2020.
Hội đồng Anh bắt đầu nhận hồ sơ xét giải thưởng British Council IELTS /// Ảnh Quý Hiên (chụp lại) Hội đồng Anh bắt đầu nhận hồ sơ xét giải thưởng British Council IELTS - Ảnh Quý Hiên (chụp lại)
Hội đồng Anh bắt đầu nhận hồ sơ xét giải thưởng British Council IELTS
Ảnh Quý Hiên (chụp lại)
Hội đồng Anh vừa cho biết, giải thưởng British Council IELTS khu vực Đông Á của tổ chức này đã chính thức tiếp nhận hồ sơ dự tuyển từ các học sinh, sinh viên có dự định theo học đại học hoặc sau đại học trong hay ngoài nước trong năm học 2019 - 2020.
Đây là giải thưởng được xét tặng cho những cá nhân có năng lực vượt trội mong muốn phát triển sự nghiệp cá nhân và chứng minh được khao khát phục vụ cho cộng đồng với những kiến thức được đào tạo ở đại học và sau đại học.
Giải thưởng áp dụng cho ứng viên theo học bất kỳ chương trình đại học, sau đại học nào chấp nhận IETS như là một yếu tố xét tuyển đầu vào. Ứng viên phải có điểm số tối thiểu là 6.0 cho cả 4 kỹ năng và thi IELTS với Hội đồng Anh tại khu vực Đông Á, kể từ 1.4 trở lại đây. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 30.4.2019.
Giải thưởng British Council IELTS cấp quốc gia gồm 3 giải thưởng, với tổng giá trị 450 triệu đồng, sẽ được trao cho các ứng viên của riêng Việt Nam. Cụ thể, giải nhất 180 triệu đồng, giải nhì 150 triệu đồng và giải ba 120 triệu đồng.
Giải thưởng cấp khu vực dành cho ứng viên chiến thắng tại khu vực Đông Á cũng có 3 giải thưởng, với tổng giá trị 1,7 tỉ đồng. Cụ thể, giải đặt biệt là 1 suất học bổng khoảng 1,2 tỉ đồng cho năm đầu tiên (con số chính xác sẽ dựa trên học phí năm đầu tiên tại trường của thí sinh đoạt giải); giải nhì 300 triệu đồng; giải ba 240 triệu đồng. Khu vực Đông Á gồm Hồng Kông, Macau, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.
Giải thưởng British Council IELTS được khởi xướng từ năm 2011, cho đến nay đã có hơn 200 thí sinh xuất sắc được trao giải thưởng để theo học các chương trình đại học và sau đại học tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Úc, Hà Lan, Ba Lan, Singapore, cùng nhiều quốc gia khác.
Các ngành nghề mà thí sinh đạt giải thưởng British Council IELTS theo học bao gồm y khoa, quan hệ quốc tế, khoa học kỹ thuật, nhân quyền, quan hệ công chúng, nghệ thuật biểu diễn…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU