Học sinh Quảng Trị sẽ đi học trở lại vào tuần tới

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi cân nhắc nhiều lần, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị đã quyết định cho học sinh toàn tỉnh trở lại trường vào đầu tuần tới 17.2.
Học sinh toàn tỉnh Quảng Trị sẽ đi học trở lại vào tuần tới. /// Nguyễn Phúc Học sinh toàn tỉnh Quảng Trị sẽ đi học trở lại vào tuần tới. - Nguyễn Phúc
Học sinh toàn tỉnh Quảng Trị sẽ đi học trở lại vào tuần tới.
Nguyễn Phúc
Chiều 14.2, cô Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị, cho biết sau khi cân nhắc, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Quảng Trị quyết định cho học sinh toàn tỉnh này trở lại trường học vào tuần tới (từ 17.2).

Diễn tập quy mô lớn đón 450 công dân trở về từ Trung Quốc

Được biết, trước khi đưa ra quyết định này, sau cuộc họp trực tuyến với T.Ư, ông Hoàng Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Quảng Trị, đã cùng với lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị và các sở ngành, đơn vị liên quan đi kiểm tra thực tế tình hình tại nhiều trường lớp trên địa bàn. “Chúng tôi đã nhận được các văn bản của Bộ GD-ĐT, Bộ Y tế và căn cứ vào thực tế tình hình để đưa ra quyết định này”, ông Hoàng Nam nói với phóng viên Thanh Niên chiều 14.2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Vinh

Nguyễn Vinh

Công văn của bộ GDĐT yêu cầu ubnd các tỉnh thành cho hs nghỉ học đến hết tháng 2-2020.riêng QT cho đi học lại. Nếu bình yên thì chả ai khen,nếu có vài hs nhiễm covid sẽ thành ổ dịch tại QT và lây lan cho cộng đồng,gây khó khăn cho ngành y tế,giáo dục. Lúc đó tội ông pct không hề nhỏ và được dư luận đem ra mổ xẻ. Hơn nữa đa số các tỉnh thành cho hs nghỉ đến hết tháng 2 theo ý kiến BGD,riêng ông không cho nghỉ là chống lệnh,rồi một mình tỉnh QT áp dụng chương trình học riêng rất bất cập cho ngành giáo dục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU