Học sinh hai địa phương giáp ranh với Đà Nẵng trở lại trường thi học kỳ 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND tỉnh Quảng Nam cho học sinh tại hai địa phương giáp ranh TP.Đà Nẵng trở lại trường để thi học kỳ 2.
Học Sinh H.Đại Lộc và TX.Điện Bàn sẽ trở lại trường để thi kết thúc học kỳ 2. /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Học Sinh H.Đại Lộc và TX.Điện Bàn sẽ trở lại trường để thi kết thúc học kỳ 2. - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Học Sinh H.Đại Lộc và TX.Điện Bàn sẽ trở lại trường để thi kết thúc học kỳ 2.
ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Chiều 18.5, ông Trần Văn Tân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết đã ký văn vản chỉ đạo Sở GD-ĐT, UBND H.Đại Lộc và TX.Điện Bàn về việc cho phép học sinh trở lại trường để thi học kỳ 2 và kết thúc năm học 2020-2021 trước ngày 30.5.

UBND tỉnh Quảng Nam đồng thời yêu cầu Sở GD-ĐT, UBND H.Đại Lộc và TX.Điện Bàn chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, cá nhân liên quan chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo TX.Điện Bàn cho hay địa phương này dự kiến sẽ tổ chức cho học sinh thi học kỳ 2 sau ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 (diễn ra ngày 23.5) và kết thúc năm học trước ngày 30.5.

Trong khi đó, đại diện Phòng GD-ĐT H.Đại Lộc đang xin ý kiến lãnh đạo huyện để thông báo cụ thể thời gian học sinh trên địa bàn huyện trở lại trường.

Hôm 7.5, UBND tỉnh Quảng Nam quyết định cho học sinh tại TX.Điện Bàn và H.Đại Lộc nghỉ học vì hai địa bàn này giáp với Đà Nẵng vốn có ca dương tính Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU