Học sinh Đồng Nai đi học lại từ ngày 1.3

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sở GD-ĐT Đồng Nai vừa ra thông báo cho học sinh đi học lại từ ngày 1.3.
Sở GD-ĐT Đồng Nai yêu cầu các trường thực hiện tốt các biện pháp chống dịch Covid-19 khi đón học sinh trở lại /// Ảnh: CTV Sở GD-ĐT Đồng Nai yêu cầu các trường thực hiện tốt các biện pháp chống dịch Covid-19 khi đón học sinh trở lại - Ảnh: CTV
Sở GD-ĐT Đồng Nai yêu cầu các trường thực hiện tốt các biện pháp chống dịch Covid-19 khi đón học sinh trở lại
Ảnh: CTV
Sáng 25.2, Sở GD-ĐT Đồng Nai ra thông báo cho học sinh đi học lại từ ngày 1.3, Sở yêu cầu các phòng giáo dục khẩn trương thông báo đến học sinh.
Để đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở yêu cầu các trường phối hợp với chính quyền và ngành y tế địa phương thực hiện khai báo y tế; ra soát các trường hợp có liên quan đến dịch Covid-19.
Đồng thời yêu cầu các thầy cô, học sinh phải mang khẩu trang, thường xuyên rửa tay phòng dịch. Vệ sinh, khử khuẩn trường lớp, xe đưa đón học sinh...

Tin tổng hợp dịch Covid-19 ngày 24.2: Đã có vắc xin nhưng các ổ dịch vẫn nóng

Trước đó, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, học sinh trên địa bàn Đồng Nai trở lại trường vào ngày 17.2 (mùng 6 tết), tuy nhiên do lo ngại bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nên trong ngày 17.2 (lúc này học sinh đã đến trường) UBND tỉnh Đồng Nai ra thông báo cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU