Học sinh Bình Thuận bậc THCS trở xuống nghỉ học đến 15.3 phòng dịch Covid-19

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Học sinh THCS, tiểu học, các trẻ mầm non tại Bình Thuận tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15.3 để phòng chống dịch Covid-19.
Phun dịch khử trùng tại Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận trước khi cho học sinh đi học vào ngày 2.3 /// Quế Hà Phun dịch khử trùng tại Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận trước khi cho học sinh đi học vào ngày 2.3 - Quế Hà
Phun dịch khử trùng tại Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận trước khi cho học sinh đi học vào ngày 2.3
Quế Hà
Sáng nay 28.2, ông Nguyễn Đức Hòa, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, đã ký ban hành công văn (số 689) cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.
Theo đó, công văn của UBND tỉnh Bình Thuận đồng ý cho các học sinh THPT, học viên trường nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng đi học kể từ ngày 2.3, sau kỳ nghỉ dài trước tết đến nay.
Riêng học sinh THCS, tiểu học, các trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15.3, đi học trở lại vào ngày 16.3.
UBND tỉnh yêu cầu Sở GD-ĐT Bình Thuận phối hợp với Sở Y tế, UBND các huyện thị, thành phố trong tỉnh tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo của Chính phủ, của UBND tỉnh về công tác phòng chống dịch Covid-19. Nếu gặp các vấn đề phát sinh vượt thẩm quyền thì phải báo cáo, đề xuất ngay với UBND tỉnh để xử lý.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU