Học sinh Bình Phước đi học trở lại từ ngày 1.3

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ ngày 1.3, học sinh, sinh viên và học viên tại Bình Phước sẽ đi học trở lại sau thời gian dài tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.
Học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung, Bình Phước trong tiết học ngoại khóa /// ẢNH: HOÀNG GIÁP Học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung, Bình Phước trong tiết học ngoại khóa - ẢNH: HOÀNG GIÁP
Học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung, Bình Phước trong tiết học ngoại khóa
ẢNH: HOÀNG GIÁP

Chiều 24.2, Ông Lý Thanh Tâm, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước, đã có công văn thông báo cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên và học viên trong các cơ sở giáo dục sẽ đi học trở lại từ ngày 1.3.

Theo đó, từ ngày 1.3, cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên và học viên trong các cơ sở giáo dục trở lại trường tiếp tục học bình thường.

Tin tổng hợp dịch Covid-19 ngày 24.2: Đã có vắc xin nhưng các ổ dịch vẫn nóng

Phòng GD-ĐT chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS; các đơn vị trực thuộc và các trung tâm GDNN-GDTX thực hiện việc rà soát số lượng học sinh, học viên chưa đến trường và thực hiện các biện pháp để huy động các em đến trường đầy đủ.

Học sinh Bình Phước đi học trở lại từ ngày 1.3 - ảnh 1

Văn bản của Sở GD-ĐT Bình Phước thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên... đi học trở lại từ ngày 1.3

ẢNH: H.G

Thường xuyên nhắc nhở cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, học viên và phụ huynh thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K khi đến trường và di chuyển từ nhà đến trường.

Cùng với đó, các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm túc việc cập nhật các tiêu chí trên trang antoancovid.vn theo định kỳ 2 lần/tuần (thứ 2 và thứ 6 hàng tuần) hoặc khi có yêu cầu đột xuất. Chỉ đạo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên và sinh viên sử dụng smartphone cài đặt ứng dụng “khẩu trang y tế điện tử-Bluezone

Covid-19 dần ổn, học sinh TP.HCM cũng sẽ được đi học trở lại vào ngày 1.3

Nhận được thông báo của Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước về việc cho học sinh đi học trở lại, chị Nguyễn Hồng Phượng, phụ huynh học sinh tại TP.Đồng Xoài cảm thấy vui mừng, chia sẻ: "Bình Phước hiện chưa có ca dương tính với Covid-19 nào, các cháu được đi học trở lại thời điểm này tôi nghĩ thấy rất hợp lý, gia đình sẽ thực hiện tốt việc phòng, chống dịch Covid-19, cho cháu đeo khẩu trang, rửa tay trước khi đến trường...".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU