Học bổng thạc sĩ và tiến sĩ tại Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung tâm Học tập và Nghiên cứu nông nghiệp Đông Nam Á (SEARCA) mời gọi ứng viên Việt Nam nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần để theo học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ về nông, lâm nghiệp và một số lĩnh vực khoa học liên quan.
Đại học Kasetsart của Thái Lan nằm trong số những cơ sở đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ theo chương trình học bổng SEARCA  /// Ảnh: Ku.ac.th Đại học Kasetsart của Thái Lan nằm trong số những cơ sở đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ theo chương trình học bổng SEARCA - Ảnh: Ku.ac.th
Đại học Kasetsart của Thái Lan nằm trong số những cơ sở đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ theo chương trình học bổng SEARCA
Ảnh: Ku.ac.th
Những ứng viên trúng tuyển có thể học tại một trong những cơ sở đào tạo ở Indonesia, Malaysia, Philippines hoặc Thái Lan. Chương trình thạc sĩ dành cho ứng viên tối đa 35 tuổi, còn chương trình tiến sĩ dành cho ứng viên không quá 40 tuổi.
Những cơ quan nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực nông nghiệp, quản lý tài nguyên thiên nhiên và cán bộ có nhu cầu đăng ký dự tuyển cần gửi công văn giới thiệu của cơ quan 01 bộ hồ sơ của ứng viên dự tuyển đến Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội trước ngày 17.7.2016 và 01 bộ hồ sơ của ứng viên dự tuyển đến SEARCA tại địa chỉ Los Banos, Laguna 4031, Philippines trước ngày 31.7.2016.
Thông tin chi tiết về chương trình học bổng, điều kiện dự tuyển và cách thức nộp hồ sơ được đăng tại http://searca.org.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU