Hiệu trưởng hôn heo để gây quỹ cho trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để giữ lời hứa cho việc gây quỹ mua đồ dùng học tập cho trường, một hiệu trưởng ở trường tiểu học Mỹ đã hôn một chú heo trước sự chứng kiến của nhiều người.
Câu chuyện cô hiệu trưởng hôn chú heo được tờ Orange County Register chia sẻ trên Facebook Câu chuyện cô hiệu trưởng hôn chú heo được tờ Orange County Register chia sẻ trên Facebook
Câu chuyện cô hiệu trưởng hôn chú heo được tờ Orange County Register chia sẻ trên Facebook
Theo tờ The Mercury News, hiệu trưởng của Trường tiểu học Canyon View, ở thành phố Irvine, bang California, Mỹ, đã hôn một chú heo theo lời hứa trước sự chứng kiến của nhiều người vào đầu tuần này và thu về hơn 50.000 đô la Mỹ cho quỹ hội phụ huynh giáo viên (PTA).
Bà Christina Giguiere, hiệu trưởng của trường đã không dễ dàng thực hiện lời hứa của mình để kêu gọi mọi người gây quỹ cho trường.
Bà đã phải mang bộ đồ với hai cái tai heo cùng đuôi heo, hôn một chú heo tên Hamlet trước toàn thể học sinh, giáo viên, phụ huynh vào ngày hội gây quỹ diễn ra buổi sáng. 
Bà Giguiere chia sẻ rằng bà vừa cảm thấy vui, vừa thấy tự hào vì những gì bà đã làm. Và rằng “Tôi thích nhìn thấy bọn trẻ cười vui vẻ”.
Trường này đã nhanh chóng gây được 52.000 đô la Mỹ nhờ một cam kết từ phụ huynh và các nhà tài trợ. Số tiền sẽ được sử dụng để mua sách vở, máy tính bảng, dụng cụ học tập, thiết bị đồ dùng cho lớp học, đồ dùng giảng dạy, các chuyến đi thực tế, các khóa đào tạo giáo viên, ... và dùng cho chương trình vì lợi ích và sự an toàn của học sinh.
Trước đó, bà hiệu trưởng đã đề nghị một số việc bà có thể làm để thúc đẩy việc thực hiện cam kết gây quỹ cho hội, như hứa bà sẽ cắm trại trên mái nhà, hay bị dán băng keo vào tường,... Nhưng những người đại diện hội phụ huynh giáo viên đã đề nghị bà hôn một chú heo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU