Hải Phòng: Nữ sinh đánh nhau gây xôn xao cộng đồng mạng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng TP.Hải Phòng đang tiến hành làm rõ vụ đánh nhau liên quan đến một số nữ sinh gây xôn xao mạng xã hội Facebook.
Hình ảnh nữ sinh đánh nhau ở Hải Phòng /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Hình ảnh nữ sinh đánh nhau ở Hải Phòng - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Hình ảnh nữ sinh đánh nhau ở Hải Phòng
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Tối 28.4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh và clip ghi lại cảnh hỗn chiến giữa một số nữ sinh ở Hải Phòng.
Theo nội dung trong clip, một nữ sinh áo đen đánh nhau với một nữ sinh mặc áo đồng phục nhà trường. Khi nữ sinh áo đen đang thắng thế thì nhóm bạn (hầu hết là nữ) của nữ sinh mặc đồng phục nhảy vào đánh hội đồng nữ sinh áo đen.
Nữ sinh áo đen bị nhóm người trên túm tóc, đá vào đầu và mặt, bất chấp sự can ngăn của một nam học. Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.
Theo nguồn tin của Thanh Niên, sự việc xảy ra tối 27.4 tại khu vực P.Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng. Nữ sinh áo đen bị đánh được cho là học Trường THPT Hồng Bàng. Hiện Ban giám hiệu Trường THPT Hồng Bàng, Sở GD-ĐT TP.Hải Phòng và Công an Q.Hồng Bàng đã nắm được sự việc và đang tiến hành làm rõ.
Thời gian gần đây, tại Hải Phòng liên tục xuất hiện những vụ nữ sinh bị đánh hội đồng. Trong đó, ngày 4.3, tại khu vực cầu Xi Măng (Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng), một nữ sinh Trường THCS Tô Hiệu (Q.Lê Chân) bị nhóm nữ sinh Trường THCS Phan Bội Châu (Q.Hồng Bàng) đánh đập dã man. Nguyên nhân của vụ việc được Công an Q.Hồng Bàng làm rõ là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.
Hai học sinh trường THCS Phan Bội Châu sau đó đã phải làm bản kiểm điểm, nhận lỗi về hành vi sai trái, vi phạm đạo đức học sinh và cam kết không tái phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU