Hai nữ sinh bị nhóm bạn đè đánh trong giờ ra chơi

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong giờ ra chơi, 2 nữ sinh bị bạn học cùng trường đè xuống nền xi măng ngoài cổng trường vừa đánh, vừa chửi.
Học sinh đánh bạn trong giờ ra chơi tại Trường THCS Đức Hòa Thượng /// ẢNH CHỤP TỪ CLIP Học sinh đánh bạn trong giờ ra chơi tại Trường THCS Đức Hòa Thượng - ẢNH CHỤP TỪ CLIP
Học sinh đánh bạn trong giờ ra chơi tại Trường THCS Đức Hòa Thượng
ẢNH CHỤP TỪ CLIP
Sáng 24.10, thầy Nguyễn Van Hùm, Hiệu trưởng Trường THCS Đức Hòa Thượng (ấp Nhơn Hòa 1, xã Đức Hòa Thượng, H.Đức Hòa, Long An), cho biết nhà trường đã nắm được thông tin 2 nữ sinh bị nhóm bạn cùng trường đè đánh trước sự chứng kiến của rất đông bạn học nhưng không ai can thiệp. Trong ngày hôm nay, trường sẽ mời các học sinh liên quan cùng phụ huynh có mặt tại trường để làm rõ và có biện pháp xử lý.
Trước đó, trưa 23.10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 2 phút, quay lại cảnh nhóm học sinh hành hung 2 học sinh cùng trường trong giờ giải lao. Một nữ sinh mặc áo thun thể dục phía sau có hàng chữ Trường THCS Đức Hòa Thượng bị nhóm 6-7 học sinh nữ (một em mặc áo khoác) đè xuống nền xi măng để “tra khảo”. Em mặc áo khoác màu sậm liên tục dùng tay tát vào mặt bạn, miệng liên tục chửi thề.
Cách đó khoảng 5 m, một nữ sinh mặc áo khoác cũng bị nhóm bạn nữ đè đánh ngay trên đường. Thời điểm này, có nhiều học sinh đứng gần nạn nhân nhưng không can ngăn, giúp bạn.
Bước đầu, nhà trường xác định 2 học sinh bị đánh là B.T.K.T và H.T.N.N (cùng học lớp 8A2). K.T. mới từ Đồng Nai chuyển về trường đầu năm học 2020-2021. Học sinh tham gia đánh bạn là P.T.Y. V. và L.M.H.V. (học lớp 8A4).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tấn Lê

Tấn Lê

Cho đi trường giáo dưởng thôi ,để làm gương nếu khg bạo lực học đường sẻ tràn lan
Bảo Khang Hứa

Bảo Khang Hứa

Thay vì các bác ở trên bộ bỏ triệu đô để cải cách sách giáo khoa thì nên để số tiền đấy đầu tư dạy đạo đức và lối sống cho học sinh còn hay hơn. Sao cứ mãi để tình trạng này liên tục xảy ra vậy thì còn phụ huynh nào an tâm giao con mình cho nhà trường nữa
Nhã Uyên

Nhã Uyên

Chuyện đó thì nên nói với cha mẹ những em đánh bạn phải dạy đạo đức và lối sống cho con mình nhé. Còn bao nhiêu em khác kg đánh bạn thì đã có đạo đức tốt rồi. Nhìn lại xem, mấy triệu HS mà chỉ có mấy em đánh bạn là lỗi tại nhà trường và Bộ GD hay sao?
Thanh Nguyen

Thanh Nguyen

Luật của Giáo dục đào tạo không đủ tính răn đe hay sao mà vụ việc tương tự xảy ra như... "ăn cơm bữa" vậy???
Nam Nguyen

Nam Nguyen

Nhà trường chỉ có hạ hạnh kiểm, đuổi học 2 tuần còn bị phản đối ầm ĩ mà.
Thao Nguyen

Thao Nguyen

Cho đi trại giáo dưỡng, không cho học ở trường nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU