Hà Nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10 một loạt trường THPT chuyên và không chuyên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 THPT công lập chuyên và không chuyên năm học 2020-2021.
 
Nhiều trường THPT cả chuyên và không chuyên ở Hà Nội đều hạ điểm chuẩn để tuyển đủ chỉ tiêu /// ẢNH NGỌC THẮNG Nhiều trường THPT cả chuyên và không chuyên ở Hà Nội đều hạ điểm chuẩn để tuyển đủ chỉ tiêu - ẢNH NGỌC THẮNG
Nhiều trường THPT cả chuyên và không chuyên ở Hà Nội đều hạ điểm chuẩn để tuyển đủ chỉ tiêu
ẢNH NGỌC THẮNG
Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội vừa phê duyệt quyết định điểm trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 của các trường THPT chuyên và không chuyên trực thuộc Sở này.
Theo đó, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam hạ điểm ở hầu hết các môn chuyên, trong đó chuyên toán hạ tới 2,25 điểm... Một trong số ít các trường THPT top đầu của Hà Nội hạ điểm chuẩn là THPT Yên Hòa, hạ 1,25 điểm; một số trường hạ từ 0,5 - 1 điểm... 
Theo quy định của Sở GD-ĐT Hà Nội, học sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ không được xét tuyển nguyện vọng 2. Khi hạ điểm chuẩn, các trường chỉ nhận học sinh đăng ký nguyện vọng 1, không nhận học sinh đăng ký nguyện vọng 2.
Sở GD-ĐT Hà Nội quy định, việc tiếp nhận đối với học sinh trúng tuyển bổ sung được thực hiện theo hình thức nhập học trực tiếp, thời gian từ ngày 14 - 15.8.
Học sinh đến trường đã xác nhận nhập học (nếu có) để làm thủ tục hủy xác nhận nhập học. Sau đó, học sinh đến trường trúng tuyển bổ sung làm thủ tục xác nhận nhập học và nộp hồ sơ theo quy định. 
Điểm chuẩn bổ sung vào lớp 10 THPT không chuyên:
Hà Nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10 một loạt trường THPT chuyên và không chuyên  - ảnh 1
Điểm chuẩn bổ sung vào lớp 10 THPT chuyên:
Hà Nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10 một loạt trường THPT chuyên và không chuyên  - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU