Giáo viên xin nghỉ việc đã nhận được bằng gốc và lương

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

2/3 giáo viên xin nghỉ việc đã nhận lại bằng gốc và lương. Riêng Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Sữa mong muốn mọi ồn ào khép lại tại đây.
Trường mầm non Hoa Sữa  /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC Trường mầm non Hoa Sữa - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Trường mầm non Hoa Sữa
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Ngày 18.2, cô giáo N.T.L (22 tuổi) và cô giáo N.T.D (29 tuổi) cho biết vào chiều 17.2, 2 cô đã được Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Sữa (TP.Đông Hà, Quảng Trị) mời lên làm việc trên tinh thần lắng nghe, chia sẻ.
Sau buổi làm việc, 2 cô đã được nhà trường trả lại đầy đủ bằng gốc và số tiền lương chưa được nhận. Riêng cô N.T.N (31 tuổi) đã không đến làm việc.
Trong khi đó, cô Phạm Thị Thanh Hương, Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Sữa, cho biết những ngày qua cô rất mệt mỏi về vụ việc và đã nhận ra sự thiếu sót của mình. Ngoài ra, cô Hương cũng mong muốn khép lại mọi ồn ào tại đây để cô và các giáo viên còn lại của trường sớm ổn định công việc, tổ chức lại trường lớp, đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ chống dịch Covid-19.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, một số giáo viên từng giảng dạy tại Trường mầm non Hoa Sữa đã phản ánh hiệu trưởng trường này thu bằng gốc và không trả lương cho họ khi họ xin nghỉ việc.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phạm Duy

Phạm Duy

Bà hiệu trưởng muốn khép lại mọi việc à, đâu dễ vậy, chưa xử lý những vi phạm của bà mà, sao vẫn còn nghe cái giọng trịch thượng của bà hiệu trưởng xem trời bằng vung này.
Nhan

Nhan

Mr Phạm Duy à, bà hiệu trưởng, nói cho oai chứ rốt cùng chỉ là người làm ăn mở trường mầm non, miếng cơm manh áo. Có gì lớn lao mà bạn to tiếng? . Thiếu gì TRƯỞNG để to tiếng, mong bạn to tiếng cho.
hoang phi hungg

hoang phi hungg

Sai luật là ...phải sử lý theo luật/ Hãy phát huy tác dụng của Luật pháp để mọi người được tôn trong luật pháp
bao công

bao công

nếu không bị đưa lên báo , không bị công luận phỉ nhổ thì bà hiệu trưởng có tinh ngộ không ? tẩy chay cái trường này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU