Giáo viên trung tâm ngoại ngữ nhiễm Covid-19: 48 học sinh THPT nghỉ học

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến giáo viên trung tâm ngoại ngữ nhiễm Covid-19, 48 học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nghỉ học do trong lớp có học sinh tham gia lớp học của giáo viên này.
Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3, TP.HCM) /// Phạm Hữu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3, TP.HCM) - Phạm Hữu
Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3, TP.HCM)
Phạm Hữu

Ngày 1.12, lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3, TP.HCM), xác nhận sáng nay nhà trường đã cho 48 học sinh và 4 giáo viên của lớp 10A3 nghỉ do trong lớp có 1 học sinh tham gia lớp học tiếng Anh có giáo viên trung tâm ngoại ngữ nhiễm Covid-19 (bệnh nhân số 1347).

Phun khử khuẩn trung tâm tiếng Anh có giáo viên mắc Covid-19 cộng đồng

Theo thông tin nhà trường cung cấp, chiều hôm 30.11, ngay sau khi cơ quan chức năng công bố ca bệnh Covid-19 là một giáo viên tiếng Anh, các cơ quan y tế đã đến trường đưa một học sinh của lớp 10A3 đi xét nghiệm. Theo điều tra dịch tễ thì học sinh này có tham gia lớp tiếng Anh do bệnh nhân 1347 dạy trong thời gian vừa qua. 

Và trong khi chờ kết quả và chỉ đạo từ cấp trên, nhà trường đã cho toàn bộ 48 học sinh lớp 10A3 nghỉ học và 4 giáo viên nghỉ dạy.

Được biết, hiện Ban giám hiệu nhà trường đang họp triển khai các công tác phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường.

Cũng liên quan đến giáo viên trung tâm ngoại ngữ nhiễm Covid-19, ông Lưu Hồng Uyên, Trưởng phòng Giáo dục quận 6 (TP.HCM), thông tin UBND quận 6 đã cho phép học sinh 2 trường: Tiểu học Võ Văn Tần và tiểu học Nguyễn Huệ nghỉ học do có giáo viên nghi liên quan đến các trường hợp nghi nhiễm  Covid-19.

Căng thẳng trong con hẻm nhà giáo viên tiếng Anh nhiễm Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU