Giáo viên nào đi thi cũng được công nhận dạy giỏi !

14
Đầu tháng 2, Phòng GD-ĐT Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thành phố năm học 2012 - 2013.

Trong 77 giáo viên của 10 môn dự thi có đến 74 người đoạt giải và được công nhận giáo viên dạy giỏi, tỷ lệ 96,1%. Trong đó ngoại trừ môn sử, 9 môn còn lại (toán, vật lý, hóa học, sinh học, thể dục, ngữ văn, địa lý, giáo dục công dân, tiếng Anh), 100% giáo viên tham dự đều đoạt giải.

Đình Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khổng Quân

Khổng Quân

Mỗi quận huyện chỉ cử đi 01 GIÁO VIÊN/môn, đi thi GVG, người này được chọn từ hàng trăm GV của bộ môn mình dạy đi thi, họ giỏi là dĩ nhiên, chỉ nói đến bản lĩnh để dự thi cũng đáng vinh danh, xin đừng có cái nhìn tiêu cực để đánh giá.
Năm An Nhứt

Năm An Nhứt

Nếu bạn Đình Tuấn trong nghề giáo thì phải hiểu cái chuyện 74/77 GV dự thi ở PR đều đạt GV dạy giỏi là điều đáng mừng. Chuyện để được ra dự thi của anh chị em GV rất nhiêu khê! Phải dạy nhiều tiết ở trường cùng đồng nghiệp để đạt giỏi rồi xét duyệt hồ sơ, giáo án... đầy đủ, có sáng kiến kinh nghiệm tốt. Nói chung là phải "đậu" ở trường mới được cử ra dự thi cấp huyện. Nên việc 100% GV được công nhận là GV dạy giỏi chẳng có gì là bức xúc! Cái bức xúc của nhà giáo ở chỗ để đạt được sự công nhận ấy, anh chị em đầu tư công sức rất nhiều và phần thưởng chỉ là cái giấy khen cùng vài trăm nghìn tiền "nước"...!!!!
Nguyễn Minh Á, Khánh Hòa

Nguyễn Minh Á, Khánh Hòa

Giỏi thật, đó là tín hiệu đáng mừng.
Nguyễn Ngọc Thưởng, Trà Vinh

Nguyễn Ngọc Thưởng, Trà Vinh

Thực tế đâu đâu cũng vậy giáo viên thi và giám khảo chấm thi cũng là giáo viên. Khi giáo viên dự thi giảng bài thì giáo viên ngồi dưới hiểu liền thì xếp loại giỏi thì đúng rồi, còn học sinh hiểu được nội dung bài giảng là một vấn đề khác nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU