Giảng viên nam bị phát hiện lướt web đồ lót trong lớp học

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tờ Mirror mới đây loan tin một giảng viên nam không hề biết bị sinh viên phát hiện, quay phim lại cảnh ông xem website đồ lót trên máy tính xách tay ngay trong lớp học.
Vị giảng viên bị cho là đang lướt web đồ lót trong lớp học mà không hề biết bị sinh viên phát hiện - Ảnh chụp màn hình Mirror Vị giảng viên bị cho là đang lướt web đồ lót trong lớp học mà không hề biết bị sinh viên phát hiện - Ảnh chụp màn hình Mirror
Vị giảng viên bị cho là đang lướt web đồ lót trong lớp học mà không hề biết bị sinh viên phát hiện - Ảnh chụp màn hình Mirror
Sở dĩ vị giảng viên lâm vào tình cảnh nói trên là sau khi kết thúc bài giảng về môn toán, ông quên tắt máy chiếu và không tháo kết nối thiết bị này với máy tính nên những gì ông chăm chú xem trên máy tính đều được chiếu lên màn hình lớn ngay trước mặt những sinh viên còn ngồi trong lớp.
Điều các sinh viên không thề ngờ là họ thấy trên màn hình toàn là những mẫu quảng cáo mô tả phụ nữ đang mặc đồ lót và đã dùng điện thoại quay lại cảnh này.
Khi được hỏi điều gì xảy ra sau khi quay phim, các sinh viên khẳng định vị giảng viên vẫn không hay biết gì. Khi hết giờ, vị giảng viên tắt máy chiếu và tiếp tục sang lớp khác.
Mirror không nói rõ danh tính cũng như quốc tịch của vị giảng viên nói trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU