Tin mới

Các du học sinh và phụ huynh, học sinh tại chương trình

Kinh nghiệm học tập, sinh sống khi du học

0
Chiều 6.7, một số học sinh tiêu biểu đang học tập, sinh sống ở Mỹ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong chương trình 'Hành trình du học: Chia sẻ kinh nghiệm học tập, sinh sống' ở nước ngoài của Báo Thanh Niên.
Nguyễn Thị Phương Anh (nữ, đeo kính) chụp hình với đồng nghiệp tại nơi làm thêm Tank Juice Bar
 /// Ngọc Thanh

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm khi du học

0
Đa số du học sinh (DHS) đều mong muốn tìm được một công việc làm thêm tốt để trang trải phần nào sinh hoạt phí. Nhưng điều này không dễ dàng vì không phải quốc gia nào cũng cho phép DHS tự do đi làm thêm.
Chuẩn bị hành trang du học hiệu quả

Chuẩn bị hành trang du học hiệu quả

0

Chương trình tư vấn với chủ đề 'Chuẩn bị hành trang du học' sẽ diễn ra lúc 15 giờ ngày 20.4, được phát trực tiếp tại địa chỉ thanhnien.vn, Fanpage Facebook, kênh YouTube của Báo Thanh Niên.

Bộ sách Cổng du học

Bộ sách Cổng du học giúp bạn trẻ bước ra thế giới

0

NXB Kim Đồng vừa ra mắt bộ sách Cổng du học với 6 cuốn đầu tiên gồm Du học Mĩ cần gì trong ví? Giành vé đến Châu Âu. Học tại Anh đi nhanh kẻo lỡ. Vậy là bạn muốn đến Úc? Xách va li đến xứ anh đào. Singapore, sống khỏe ở xứ đắt đỏ.

 
Nguyễn Đình Tôn Nữ và Nguyễn Đỗ Phương Uyên /// Ảnh: T.N - P.U

Bí quyết giành học bổng khủng

0
Để được những trường ĐH hàng đầu thế giới cấp học bổng, liệu có phải bạn phải là người giỏi nhất không? Câu trả lời từ những cô gái lãnh học bổng 'khủng' dưới đây lại không phải như vậy.