Du học Mỹ bang California với học bổng lên đến 2 tỉ đồng/suất

0
Thành lập năm 1851, University of the Pacific (UOP) là trường ĐH tốt bậc nhất vùng phía Tây và giữ hạng 110 trong top các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ.
Nằm tại thành phố Stockon, bang California - ngay sát thung lũng công nghệ nổi tiếng Silicon Valley, UOP còn nằm trong top những trường ĐH có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Hoa Kỳ dựa trên mức lương của sinh viên sau 10 năm ra trường ($69,600, ngang với Yale University). Các ngành đào tạo mũi nhọn của UOP như: Luật quốc tế (#24), Kỹ sư (#44), Dược (#60), Quản trị kinh doanh, Khoa học chính trị, Truyền thông và Thiết kế đồ họa.
Bạn có biết? Tất cả sinh viên ngành kỹ thuật của UOP đều được tham chương trình thực tập trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng, làm việc cho những công ty công nghệ nổi tiếng như Google, Uber, Apple và Snapchat. Chính lợi thế này đã tăng tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của UOP lên tới 98%.
Báo cáo chuyên đề “Du học Mỹ nên chọn bang nào?” lúc 14 giờ 30 thứ bảy 26.5.2018 tại Du học Hợp Điểm - 27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM. Khách mời cô Lindsey Sanford đến từ Tập đoàn giáo dục Shorelight - đối tác của 10 trường đại học Top 200 tại Mỹ. Vui lòng đăng ký tham dự trước qua Hotline 0901337726 hoặc tại http://bit.ly/2rQeHfb

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU