Đồng nghiệp 'cô giáo bị phụ huynh hành hung đến nhập viện' xin nghỉ việc vì lo sợ

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi một cô giáo bị phụ huynh hành hung đến nhập viện thì 2 đồng nghiệp của cô cũng xin nghỉ việc vì lo sợ.
Trường mầm non tư thục Hoa Mai, nơi xảy ra vụ việc /// ẢNH: TRẦN NGỌC Trường mầm non tư thục Hoa Mai, nơi xảy ra vụ việc - ẢNH: TRẦN NGỌC
Trường mầm non tư thục Hoa Mai, nơi xảy ra vụ việc
ẢNH: TRẦN NGỌC
Ngày 18.3, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Hiệu trưởng Trường mầm non tư thục Hoa Mai (TT.Mỹ An, H.Tháp Mười, Đồng Tháp), cho hay do lo sợ và ảnh hưởng bởi việc cô Lê Thúy Hằng, giáo viên của trường này, bị mẹ và bà ngoại bé B.T.G.A. hành hung nên hiện nay một số giáo viên của trường đã xin nghỉ dạy.

Theo đó, 2 trong số 3 giáo viên phụ trách lớp mầm của bé A. theo học đã không đến trường dạy từ sáng cùng ngày vì gia đình các cô này lo sợ bị hành hung và không cho họ đi làm. Mặc dù trường thông báo tuyển người nhưng do bị ảnh hưởng từ vụ việc không có người nộp đơn vào trường dạy. Để duy trì sĩ số lớp, thành viên ban giám hiệu nhà trường phải phụ trách lớp thay cho các giáo viên bỏ việc.
Như Thanh Niên đã thông tin, vì từ chối trông giữ bé A. tiếp tục do bé này liên tục cắn các bạn gây thương tích nặng mà cô Hằng, giáo viên kiêm phụ trách kế toán, tài chính của Trường mầm non tư thục Hoa Mai bị mẹ và bà ngoại bé A. hành hung đến ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.
Bà Dung cho biết gia đình đã chuyển cô Hằng đến Bệnh viện tâm thần Đồng Tháp khám và điều trị. Tại đây bác sĩ khuyên nhập viện nhưng do gia đình đơn chiếc nên xin chuyển cô Hằng về nhà để tiện theo dõi, chăm sóc. Đến nay, do bị sốc tâm lý nên nữ giáo viên này không chịu nói chuyện với bất kỳ ai, chỉ nằm thu mình trong phòng riêng một mình.
Trong buổi sáng 18.3, lãnh đạo Sở GD-ĐT Đồng Tháp, UBND H.Tháp Mười và lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Tháp Mười đã đến động viên tinh thần tập thể ban giám hiệu và giáo viên, nhân viên của trường; đồng thời đến nhà thăm hỏi tình hình sức khỏe cô Hằng.
Qua quá trình xác minh, Công an TT.Mỹ An đã chuyển hồ sơ vụ việc đến Công an H.Tháp Mười để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Phải làm đến chốn, phải dùng luật hình sự cho tội danh nầy, chứ phạt hành chính thì những giáo viên mầm non sau nầy sẽ ra sao? Thủ phạm không thể viện lý do không có học vấn, gia đình không giáo dục, nhà nghèo mà làm quá bậy được...
Thanh Cuong Nguyen

Thanh Cuong Nguyen

Cứ xử lý theo quy định pháp luật để làm răn đe những ai có ý muốn vi phạm pháp luật.
Trần Ngọc Tiến

Trần Ngọc Tiến

Loạn,,,,,Hết Bác sĩ bị hành hung,bây giờ lại đến giáo viên.Nguyên nhân có thể là do xã hội hay là do người dân..?
VIDEO ĐANG XEM NHIỀU