Đồng Nai cho học sinh nghỉ hết tháng 2 để phòng dịch Covid-19

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một ngày đi học trở lại sau tết, học sinh ở Đồng Nai được thông báo nghỉ học đến hết tháng 2.2021 để phòng dịch Covid-19.
Sau một ngày đi học lại 17.2, học sinh Đồng Nai được thông báo nghỉ học để phòng dịch Covid-19. /// Ảnh: CTV Sau một ngày đi học lại 17.2, học sinh Đồng Nai được thông báo nghỉ học để phòng dịch Covid-19. - Ảnh: CTV
Sau một ngày đi học lại 17.2, học sinh Đồng Nai được thông báo nghỉ học để phòng dịch Covid-19.
Ảnh: CTV
Sáng 17.2, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản thông báo cho học sinh trên địa bàn tiếp tục nghỉ học để phòng dịch Covid-19.
Theo nội dung văn bản, trong thời gian qua Đồng Nai đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đến nay chưa phát hiện trường hợp nào lây nhiễm trong cộng đồng.
Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành, đặc biệt khi người dân ở các địa phương quay trở lại Đồng Nai làm việc và học tập, nên nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng là rất cao.
Vì vậy Đồng Nai quyết định cho trẻ em mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 18.2 đến hết tháng 2.2021.
Trước đó, Đồng Nai cho học sinh trên toàn tỉnh nghỉ tết 16 ngày, từ ngày 4.2 (23.12) đến ngày 16.2 (mùng 5 tết). Và ngày hôm nay học sinh trên địa bàn toàn tỉnh đi học trở lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran H

Tran H

Trước ngày đi học 01 ngày thì ban hành quyết định vẫn đi học. Đi học xong rồi thì mới quyết định cho nghỉ. Hs đi học lại nếu mắc bệnh thì Trách nhiệm là do Giám Đốc Sở ngành Giáo Dục của tỉnh.

Năm con Sửu, cách làm việc phải nên khác với loài Sửu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU