Đình chỉ giảng dạy thầy giáo tát học sinh

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giáo viên phạt học sinh bằng cách tát vào mặt, đá vào mông khiến phụ huynh bức xúc.
Trường tiểu học Lương thế Vinh, nơi xảy ra vụ việc /// Bảo Châu Trường tiểu học Lương thế Vinh, nơi xảy ra vụ việc - Bảo Châu
Trường tiểu học Lương thế Vinh, nơi xảy ra vụ việc
Bảo Châu

Ngày 2.10, ông Nguyễn Thanh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục quận Gò Vấp, TP.HCM, thông tin đã đình chỉ công tác giáo viên thực hiện hành vi tát và đá học sinh lớp 5.

Theo đó, một số phụ huynh và học sinh lớp 5 Trường tiểu học Lương Thế Vinh, quận Gò Vấp phản ánh giáo viên chủ nhiệm tên N.P.Q sử dụng hình thức tát vào mặt và đá vào mông khi học sinh mắc lỗi.  

Ngay sau khi nhận được thông tin này, Ban giám hiệu Trường tiểu học Lương thế Vinh đã làm việc với thầy Q. và báo cáo lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Gò Vấp.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Gò Vấp cho hay trước thông tin phản ánh của phụ huynh, thầy Q. đã thừa nhận thực hiện trong lúc nóng vội, không kiểm soát hành vi dẫn đến sự việc không hay. Từ đó, phòng giáo dục đã yêu cầu nhà trường đình chỉ giảng dạy đối với giáo viên nói trên và thực hiện các bước trong quy trình xử lý giáo viên vi phạm...

Bình luận

User
Gửi bình luận
ĐỨC TRỌNG

ĐỨC TRỌNG

Người lớn, nhất là giáo viên cần làm chủ cảm xúc trong cuộc sống nhất là khi giáo dục trẻ.
Tuấn Tú

Tuấn Tú

Nói thật thời học sinh cũng lắm trò. Lúc trước tôi đi học hay trêu các bạn nữ, thế là bị thầy tát cắm đầu về còn bị đau đầu không dám nói. Tôi nói thẳng vẫn còn căm thù. Tôi sai có thể phạt. Thêm lần nữa chỉ vì lớp chơi đùa quẹt trúng 1 chữ tiếng Anh bị mất trên bảng vậy mà cả lớp bị bắt ra sân bò 1 vòng sân trường. Cái sai ở ai?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU