Đình chỉ chức Bí thư Đảng uỷ của ông Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ TP.HCM vừa có quyết định đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng uỷ của ông Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng uỷ Trường ĐH Tôn Đức Thắng. 
Trường ĐH Tôn Đức Thắng  /// Tú Sơn Trường ĐH Tôn Đức Thắng - Tú Sơn
Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Tú Sơn
Theo nguồn tin của Báo Thanh Niên, sáng ngày 31.7, Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ TP.HCM đã công bố quyết định đình chỉ sinh hoạt cấp uỷ, bí thư, ban chấp hành đối với ông Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng do một số sai phạm trong công việc. 
Quyết định này được đưa ra sau khi Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ TP.HCM tiến hành kiểm tra tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng trong một thời gian trước đó. 
Trước đó, chiều 28.7, Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ TP.HCM đã làm việc với Đảng uỷ khối các trường đại học, cao đẳng TP.HCM về vấn đề này. Tại đây, thường trực Đoàn kiểm tra đã trao đổi về kết luận kiểm tra về một số sai phạm đối với Đảng uỷ Trường ĐH Tôn Đức Thắng và ông Lê Vinh Danh.
Quyết định đình chỉ chức vụ Bí thư Đảng uỷ trong vòng 90 ngày đối với ông để làm kiểm điểm.
Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng gồm 9 người và 3 người thuộc Uỷ ban kiểm tra Đảng. Ông Lê Vinh Danh là Bí thư Đảng uỷ trong nhiệm kỳ này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bi***@gmail.com

bi***@gmail.com

Không biết chuyện gì nhưng GS Lê Vinh Danh là người đã thổi làn gió mới cho GDVN trong suốt thời gian qua, là nguồn cảm hứng cho nền GD ĐH VN vương mình ra thế giới.
Minh Ha Phuong

Minh Ha Phuong

Vì bạn không ở trong chăn nên bạn không biết là phải rồi. Cứ chuyển công tác về đó thì biết chuyện gì liền.
Minh Châu

Minh Châu

Bạn có công tác ở ĐH TĐT hả? Bạn biết được chuyện gì vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU